Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số

27/03/2023, 20:34
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Loro Piana đồng nghĩa với cashmere tốt nhất trên thị trường.

Nhà thời trang Ý, được thành lập vào năm 1924 bởi Pietro Loro Piana, chuyên về hàng dệt may tốt nhất để tạo ra những bộ quần áo đẹp nhất. Với sự tập trung liên tục vào đa dạng sinh học, cộng đồng địa phương và môi trường, nhà mốt đảm bảo rằng toàn bộ quá trình sáng tạo, từ tìm nguồn cung ứng đến thành phẩm, đảm bảo sự xuất sắc của Ý.

Cửa hàng mới nhất của Loro Piana , nằm ở Palo Alto, California, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tối giản, mới mẻ. Màu kummel mang tính biểu tượng của ngoại thất cửa hàng và màu xanh trung tính, be và vàng thể hiện sắc thái của các loại vải mỏng manh của cửa hàng. Trước cửa hàng được cập nhật, nhà mốt cũng tuyên bố hợp tác tương tự với Aura Blockchain Consortium, điều này nhấn mạnh nỗi ám ảnh về sự xuất sắc của Loro Piana. 

Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số - 1

Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số - 2

Aura Blockchain Consortium được thành lập vào năm 2021 bởi năm tập đoàn xa xỉ ở Thụy Sĩ. Tập trung vào việc giải quyết vấn đề liên lạc về tính xác thực, tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm và tính bền vững ở định dạng kỹ thuật số, hiệp hội phi lợi nhuận cung cấp cho Loro Piana một dịch vụ chứng nhận kỹ thuật số mới. Nổi bật là 20 sản phẩm của nhà mốt, mã QR cho phép khách hàng theo dõi tính xác thực bền vững của len. Hơn nữa, khách hàng của Loro Piana có thể đăng ký quyền sở hữu sản phẩm để các tác phẩm có thể được truyền lại, áp dụng phương pháp truy tìm di sản gắn liền với nhà mốt.

Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số - 3

Với sự hợp tác mới của Aura Blockchain Consortium, Loro Piana sẽ ra mắt 20 thiết kế len đặc biệt "Món quà của các vị vua". Bộ sưu tập này chứa một số loại len lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất trên thế giới. Mỗi năm, Nhà mốt của Ý trao giải thưởng cho các trang trại ở Úc và New Zealand tạo ra những kiện len đặc biệt nhất. Đối với sự hợp tác, nghệ sĩ dreamscape có trụ sở tại London , Charlotte Taylor, minh họa hành trình của "Món quà của các vị vua" dưới dạng tác phẩm điêu khắc 3D kỹ thuật số cho từng tác phẩm trong số 20 tác phẩm mới. Bắt đầu từ giữa tháng 3, dịch vụ kỹ thuật số sáng tạo sẽ có mặt trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2023 tại các cửa hàng Loro Piana trên toàn thế giới.

Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số - 4

Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số - 5

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khi thời trang truyền thống giao thoa kỷ nguyên công nghệ số