Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng về giảng dạy trực tuyến

Thúy Khang | 22/05/2022, 08:11
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học (SEUP) RMIT Việt Nam vừa nhận giải Giảng dạy trực tuyến đầu tiên do NEAS trao tặng tại Hội thảo Quản trị 2022 của NEAS Australia.

Giải thưởng từ NEAS - một tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới - cho thấy nỗ lực của SEUP trong việc đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hướng tiếp cận của khoa khi chuyển hướng sang giảng dạy trực tuyến khẩn cấp đã được công nhận.

hinh-2.jpg
Khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam vừa nhận giải Giảng dạy trực tuyến đầu tiên từ NEAS - một tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

3 chương trình của khoa gồm: Tiếng Anh cho đại học, Tiếng Anh cho Teen và Chương trình luyện thi IELTS đều được công nhận nhờ phát triển các khoá học trực tuyến chất lượng như: được thiết kế để hỗ trợ trải nghiệm học tích cực và thu hút; đảm bảo chiến lược học tập và đánh giá phù hợp với giảng dạy trực tuyến; bao hàm tư liệu và công nghệ hỗ trợ giúp thúc đẩy việc học và được hỗ trợ bởi một hệ thống báo cáo tích hợp.

hinh-1-1-.jpg
Ông James McIntyre-Ure (bên phải), giáo viên cấp cao và Trưởng bộ phận tiếng Anh học thuật của Khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, thay mặt khoa nhận giải Giảng dạy trực tuyến của NEAS và tham dự Hội thảo Quản trị 2022 của NEAS Australia với tư cách diễn giả khách mời.

Bà Urica Lopez - Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học bày tỏ sự vui mừng với thành tựu mà khoa vừa đạt được, đồng thời chia sẻ rằng SEUP sẽ tiếp tục củng cố hướng tiếp cận của khoa, ghi nhận phản hồi của giáo viên và học viên, cũng như áp dụng phương thức tốt nhất và đổi mới sáng tạo trong phương pháp sư phạm và công nghệ giảng dạy.

Bà Lopez cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm rộng rãi đến cộng đồng giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam và trong khu vực thông qua các hoạt động như hội nghị NEAS, chuỗi chương trình phát triển chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam - RMIT Teacher Talks, và các cộng đồng thực hành khác”.

Giải thưởng không dừng lại ở giảng dạy trực tuyến khẩn cấp mà còn tiếp thêm động lực để khoa tìm hiểu rộng hơn và tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng này nhằm củng cố các khoá học trực tiếp và xây dựng các chương trình trực tuyến mục tiêu.

hinh-tu-lieu.jpg

Trưởng nhóm Sáng kiến mới của Khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học - Bà Ronnie Hill vui mừng chia sẻ ấn phẩm mới được thực hiện bởi English Australia, tổ chức hàng đầu tại Australia về tiếng Anh cho các tổ chức giáo dục quốc tế, với sự hỗ trợ của của Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Tuyển dụng (DESE) Australia.

Bà Hill cho biết: “SEUP là một trong 12 tổ chức giảng dạy tiếng Anh, và là đơn vị ở nước ngoài duy nhất được chọn tham gia xây dựng tài liệu hướng dẫn này. Áp lực từ đại dịch năm 2020 khiến mảng giảng dạy tiếng Anh, tương tự như nhiều lĩnh vực khác, phải nhanh chóng thích nghi với truyền tải trực tuyến. Nhờ kinh nghiệm vượt qua thời gian khó khăn của đội ngũ giáo viên và nhân viên SEUP khi phải đóng cửa do COVID-19, chúng tôi đã có thể có được những đóng góp giá trị cho hướng dẫn này”.

Năm 2020, SEUP là trung tâm tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam được NEAS xác nhận chất lượng dạy và học trực truyến.

Bài liên quan
Á hậu Phương Anh nhận học bổng Thạc Sĩ của Đại học RMIT
(GDTĐ) - Với suất học bổng Thạc sĩ trường Đại học RMIT, Á hậu Phương Anh tiếp tục khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì thành tích học tập đáng nể.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khoa tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng về giảng dạy trực tuyến