Không thi thực hành trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Tùng Bách | 11/01/2022, 21:14

(GDTĐ) - Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) vừa có công văn thông báo về việc điều chỉnh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022.

Cục Quản lý chất lượng  vừa có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo, trường đại học có trường trung học phổ thông chuyên, thông báo về việc điều chỉnh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022.

Theo đó, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022 diễn ra từ ngày 4-6/3. Thời gian công bố kết quả thi từ ngày 17-20/3.

hs.jpeg

Về cơ bản, kỳ thi vẫn giữ ổn định về phương thức tổ chức như mọi năm. Phạm vi nội dung thi theo chương trình giáo dục trung học phổ thông hiện hành và chương trình chuyên sâu các môn chuyên trung học phổ thông.

Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn, thích ứng với tình hình dịch Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định không tổ chức nội dung thi thực hành đối với các môn vật lý, hóa học và sinh học.

Bài liên quan
TP HCM ưu tiên phân bổ ngân sách giáo dục nghề nghiệp
TP HCM sẽ ưu tiên phân bổ ngân sách cho các hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong tổng chi ngân sách nhà nước của thành phố này dành cho giáo dục, đào tạo.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không thi thực hành trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia