Lào Cai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục

Hà Thuận | 04/02/2023, 19:45
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai vừa tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục cho hơn 160 cán bộ, giáo viên.

Với mục đích nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, vừa qua Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục năm học 2022 - 2023, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Buổi tập huấn có sự tham gia lãnh đạo phòng GD&ĐT cùng hơn 160 cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT, hiệu trưởng và giáo viên các trường Mầm non, Phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giáo viên được ông Lê Đức Thuận - Trưởng Phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) chia sẻ những nội dung thiết thực về tăng cường nghiệp vụ ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục năm học 2022-2023. Cùng với đó là nội dung quản lý vận hành bộ phận điều hành thông minh.

Lào Cai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục ảnh 1

Buổi tập huấn có sự góp mặt của hơn 160 cán bộ phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, giáo viên các trường trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Phát biểu tại buổi tập huấn, bà Trần Thị Thuỳ Dung - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã gửi lời cảm ơn tới ông Lê Đức Thuận và mong muốn có sự kết nối lâu dài với phòng GD&ĐT quận Ba Đình. Cùng với đó, mong muốn có sự kết nối rộng rãi giữa các nhà trường của hai đơn vị trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Bùi Ngọc Minh - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cũng đánh giá cao về công tác thực hiện chuyển đổi số, công tác truyền thông của từng đơn vị trong học kì I vừa qua. Đồng thời, chỉ đạo, định hướng các nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số trong ngành giáo dục của thành phố Lào Cai.

Cùng với yêu cầu cấp thiết và sự chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai về chuyển đổi số trong ngành giáo dục, thời gian qua, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã có nhiều biện pháp cùng nhiều hoạt động thiết thực. Mục đích nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lào Cai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục