Lấy bùn gieo mạ, 3 người tử vong

T/h | 26/01/2022, 10:13

Hai vợ chồng bị đuối nước trong quá trình lấy bùn gieo mạ, hàng xóm nhảy xuống cứu nhưng kết quả cả 3 người đều tử vong.

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân vụ đuối nước là chị G.T.S (SN 1984), anh X.A.D (SN 1980, chồng chị S) và ông X.A.C (SN 1956, cùng ở thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái).

Trước đó, khoảng 11h, ngày 25/11, chị S đi lấy bùn ở ao nhà ông C để làm mạ khay. Khi đến ao, do nước nhiều, chị S đã lấy cây đẩy nước thoát xuống ao dưới để lấy bùn nên đã bị cuốn vào cống.

Khi bị cuốn xuống ao phía dưới, do ao sâu khoảng 1,6 – 2m, không biết bơi, chị S có triệu chứng đuối nước và đã kêu cứu. Anh D thấy vậy đã lao xuống cứu vợ, nhưng do cả 2 không biết bơi, nước sâu, bờ ao xây thoải không có chỗ đứng nên cả 2 bị đuối nước.

Chứng kiến 2 vợ chồng kêu cứu, các cháu của ông C đã gọi ông C đến cứu nạn. Nhưng việc ứng cứu bất thành. Kết quả khiến cả 3 người đuối nước thương tâm.

Khi hàng xóm nhận ra tình hình và đến cứu trợ thì cả 3 đã tử vong. Các thi thể đã được vớt lên và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Cả 3 người đều trong hoàn cảnh khó khăn của huyện, vừa thoát nghèo, đời sống còn nhiều khó khăn. Gia đình nạn nhân D và chị S có 2 con nhỏ, cháu gái lớn học lớp 8, cháu trai nhỏ mới lớp 6.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành tiếp cận hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Công an Hưng Yên lên tiếng vụ 4 người tử vong sau bữa ăn trưa
Liên quan đến vụ 4 người tử sau khi ăn trưa, công an Hưng Yên đã có thông tin ban đầu về vụ việc này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lấy bùn gieo mạ, 3 người tử vong