Thời sự
Giáo dục
Trồng người
Bốn phương
Sức khỏe
Văn hóa
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video
luộc rau mở vung
Luộc rau nên đậy vung hay mở vung? Hóa ra nhiều bà nội trợ kinh nghiệm cũng làm sai, mất hết dưỡng chất
7 tháng trước
Dinh dưỡng
Rau xanh là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể. Nếu luộc rau, nấu canh rau không đúng cách sẽ làm mất hết vitamin trong rau, chỉ còn lại chất xơ.
Nên đậy hay mở vung khi luộc rau?
Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy hay mở vung khi luộc, chuyên gia dinh dưỡng sẽ giải đáp thắc mắc này.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Thời sự
Xổ số
Quy hoạch
Giáo dục
Học đường
Trồng người
Bốn phương
Giáo dục quốc phòng
Sức khỏe
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Dinh dưỡng
Bệnh nam học
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Bài thuốc
Văn hóa
Horoscope
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video