Lương Bằng Quang lên tiếng trước thông tin phải "cọ toilet để mưu sinh"

PV (t/h) | 12/09/2021, 15:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Không thể trở về TP.HCM do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lương Bằng Quang phải làm đủ việc tại Phú Quốc.

Ngoài ra, nói về việc lao động vất vả ở Phú Quốc để sống qua ngày, Lương Bằng Quang thổ lộ: "Ở Phú Quốc, họ nhận tôi vào làm công việc chân tay kể cả việc cọ rửa toilet, dù tôi không có nghiệp vụ dọn vệ sinh mà họ vẫn cho tôi cơ hội, đó là một may mắn. Thời điểm này, có việc làm là may mắn hơn rất nhiều với bạn bè và gia đình tôi ở Sài Gòn. Cảm ơn con người Phú Quốc".

Lương Bằng Quang lên tiếng trước thông tin phải cọ toilet để mưu sinh, 4 tháng kẹt ở Phú Quốc sống thế nào? - Ảnh 4.

Bạn trai Ngân 98 cảm thấy may mắn khi có được công việc để làm giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Trước đó, Lương Bằng Quang gây sốc khi kể cuộc sống trong 4 tháng bị kẹt lại ở Phú Quốc: "Tôi làm rất nhiều công việc khác nhau: Bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người tôi dọn phòng luôn. Đây là lần đầu tiên tôi tự mình cọ toilet, ban đầu tôi cảm thấy rất gớm, nhưng làm dần cũng quen".

Lương Bằng Quang và Ngân 98 có chuyến du lịch tại Phú Quốc vào dịp 30/4 để nghỉ ngơi. Nhưng do ảnh hưởng của dịch, cả hai vẫn chưa thể trở về. Trong suốt thời gian qua, cặp đôi có nhiều thời gian để bên nhau và học được nhiều bài học đáng quý khi trải qua những khó khăn, thách thức

Ảnh: Facebook nhân vật

Bài liên quan
Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà
Biên tập viên Mai Ngọc, cá sấu chúa Quỳnh Nga, hay Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền... là những người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà có được vóc dáng vạn người mê.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • Dự kiến điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2025
    một giờ trước Tuyển sinh - du học
    Đại diện Học viện Tài chính đã đưa ra những phân tích, dự đoán về điểm chuẩn các ngành học năm 2025. Theo đó, điểm chuẩn một số ngành đào tạo của Học viện Tài chính năm 2025 có thể sẽ giảm từ 2-3 điểm so với năm ngoái.
  • Thu hút ít nhất 100 chuyên gia hàng đầu: Có cơ chế 'vượt khung', không cứng nhắc
    2 giờ trước Thời sự
    Hàng loạt cơ chế, chính sách đã và đang được xây dựng, triển khai, trong đó có quy định “vượt khung” về lương, thu nhập, điều kiện làm việc nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, nhân tài trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, hướng tới thu hút ít nhất 100 chuyên gia hàng đầu về nước làm việc.
  • Giao quyền tuyển dụng - giải pháp cân bằng đội ngũ
    18 giờ trước Chính sách giáo dục
    Một trong những nội dung quan trọng được dư luận quan tâm là: Giao quyền tuyển dụng, điều động, luân chuyển và biệt phái giáo viên cho sở GD&ĐT.
  • 'Chàng trai vàng' Olympic Toán học quốc tế
    7 phút trước Gương sáng
    Nghệ An - vùng đất học xứ Nghệ một lần nữa khẳng định vị thế trên bản đồ tri thức thế giới với tấm huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2025 của Võ Trọng Khải (lớp 12A1, Trường Trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu). Đây là hành trình nỗ lực, kiên trì, ý chí quyết tâm của Võ Trọng Khải để khẳng định mình trên con đường chinh phục tri thức.
  • Dám để con sai
    14 phút trước Góc phụ huynh
    Sau khi đăng loạt bài hành trình con tôi bị lừa đảo ở trung tâm việc làm lên trang cá nhân, bạn bè nói về tôi bằng cụm từ “Người mẹ dám để con sai”.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lương Bằng Quang lên tiếng trước thông tin phải "cọ toilet để mưu sinh"