Gần 300.000 đội viên, đoàn viên, học sinh Hà Tĩnh đồng diễn, tạo khí thế sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XIX.

Ngày 15/12, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2025–2030, 100% Liên đội và Đoàn trường trên toàn tỉnh tổ chức hoạt động đồng diễn, thu hút sự tham gia của gần 300.000 đội viên, đoàn viên, học sinh.


Hoạt động được tổ chức đồng loạt tạo không khí sôi nổi, lan tỏa tinh thần tuổi trẻ trong các cơ sở giáo dục và trở thành điểm nhấn nổi bật trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội. Trước đó, các đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức tập luyện nghiêm túc, ghi hình và lan tỏa rộng rãi hình ảnh đồng diễn trên các nền tảng mạng xã hội.


Ở khối THCS, học sinh đồng diễn trên nền nhạc “Khát vọng tuổi trẻ”, thể hiện rõ tinh thần kỷ luật, nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ. Trong khi đó, tại khối tiểu học, không khí rộn ràng, tươi vui được tạo nên qua ca khúc “Hôm nay là Đội viên, ngày mai là Đoàn viên”, góp phần giáo dục lý tưởng, bồi đắp niềm tự hào về tổ chức Đội và Đoàn ngay từ những năm đầu tuổi học trò.

Hoạt động đồng diễn quy mô lớn không chỉ thể hiện sự thống nhất, đồng lòng của tổ chức Đoàn – Đội trong toàn tỉnh, mà còn là minh chứng sinh động cho tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Hà Tĩnh, hướng về Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XIX với niềm tin và khí thế mới.