Cách làm hỗn hợp củ cải trắng ngâm mật ong
Nguyên liệu gồm:
+ Củ cải trắng, mật ong
+ Củ cải trắng gọt vỏ, cắt hạt lựu
Cách làm:
+ Cho củ cải đã cắt vào hũ thủy tinh, đổ mật ong vào hũ ngập phần củ cải, đậy nắp lại
+ Để ở nhiệt độ phòng qua đêm cho đến khi nước củ cải trắng chuyển sang dạng siro
Mỗi lần uống bạn nên pha loãng siro củ cải mật ong với nước ấm. Bạn lưu ý, mật ong không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.
Trên đây là những tác dụng của củ cải trắng ngâm với mật ong. Đừng bỏ qua bài thuốc tuyệt vời này nhé!