Horoscope

Năm 2024, 5 con giáp đầy rẫy quý nhân, trải thảm đón tài lộc

MT (TH) 19/05/2024 06:15

(GDTĐ) - 5 con giáp được nhiều cát tinh chủ về tài lộc vây quanh nhất năm 2024, giúp họ cực kì may mắn về công việc lẫn tiền bạc, của cải vật chất.

Tuổi Mùi

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Mùi có 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất nên làm gì cũng được độ trì, có người hỗ trợ. Đặc biệt, Sao Thái Âm là một trong các sao chiếu mạng thuộc Cửu Diệu, là Phước Tinh thuộc hành Thủy, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ.

tuoi-mui-10.jpg

Tháng 12 âm, tuổi Mùi "chốt hạ" năm Giáp Thìn bằng những may mắn khiến nhiều người ghen tị, khi họ vừa giàu có về tài chính, có một sự nghiệp ổn định, rực rỡ, vừa có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Người tuổi Mùi cần biết nắm bắt cơ hội để thực hiện dự định công việc trong năm nay nhằm có được kết quả thành công.

Tuổi Sửu

Ngay từ đầu năm 2024, tuổi Sửu đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ, khi họ không chỉ có tài chính dồi dào mà còn có đời sống tình cảm thăng hoa, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, yên ấm.

tuoi-suu-7.png

Ngoài ra, được 2 phúc tinh là Thiên Đức và Phúc Đức hỗ trợ, tuổi Sửu có thể sẽ có những sự thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Nếu chưa hài lòng với công việc hiện tại, họ có thể mạnh dạn chuyển hướng sang một lĩnh vực khác. Dự đoán công việc sắp tới sẽ giúp họ phát huy được những sở trường của mình, đồng thời mang đến thu nhập lớn hơn cho họ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024 tuổi Sửu sẽ có quý nhân giúp sức, đưa đường dẫn lối trong sự nghiệp, giúp họ đánh đâu thắng đấy, danh tiếng sẽ tỷ lệ thuận với tiền bạc mà họ kiếm được.

Dự đoán tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ là những thời điểm may mắn nhất của tuổi Sửu, là lúc quý nhân xuất hiện, họ nên biết nắm bắt để thu về lợi nhuận cao nhất.

Đặc biệt trong tháng 10 âm, tuổi Sửu sẽ còn gặp được quý nhân của đời mình, người sẽ đưa đường dẫn lối cho họ đến với thành công. Lúc này, những người độc thân cũng nên tận dụng cơ hội vì sẽ dễ gặp được một nửa như ý.

Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm này, tuổi Thìn có nhiều cát tinh hỗ trợ, như sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn, sự nghiệp của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng.

tuoi-thin-7.jpg

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai. Ngoài ra, đây còn là sao chủ về các may mắn, phước lộc. Sao Tuế Giá hộ mệnh sẽ có quý nhân trợ giúp khá nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp, làm gì cũng được ủng hộ. Sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà con người gặp được trong cuộc đời.

Chính vì được các cát tinh vây quanh, tuổi Thìn sẽ có một năm xông xênh tiền bạc, vật chất dư dả, cuộc sống nhiều niềm vui.

Tuổi Ngọ

Năm 2024, được các cát tinh như sao Thiên Giải, Giải Thần hỗ trợ, vận may của người tuổi Ngọ sẽ được kích hoạt, chỉ cần luôn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được những thành công như họ vẫn hằng mong ước.

tuoi-ngo-14.jpeg

Đặc biệt, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc một tấm bùa hộ mệnh có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, tuổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Dự báo tháng 4 âm lịch này, tuổi Ngọ sẽ có khả năng thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Bước sang tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp. Người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình. Tháng 9 âm, danh tiếng của họ tiếp tục được nâng cao, đón nhận nhiều cơ hội tốt trong nghề nghiệp.

Tuổi Tỵ

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tỵ là 1 trong số những con giáp có nhiều cát tinh soi rọi, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên cũng sẽ gặp nhiều may mắn.

tuoi-ty-4.png

Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào. Nhất là với nam mệnh sẽ gặp điềm may, phát đạt, sự nghiệp xán lạn.

Có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang đi học sẽ dễ đạt thành tích cao. Cuối cùng, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống khá giả.

Trong khi đó, Thiên Hỷ chủ về các mối quan hệ, được sao Thiên Hỷ chiếu rọi cũng có nghĩa là tuổi Tỵ sẽ được phù hộ về mặt tình cảm, dễ có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đây cũng là năm tốt để người tuổi Tỵ độc thân tìm ý trung nhân cho mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi mùa hè 2024: Top 4 con giáp may mắn, tài lộc thăng hoa
VOH - Điểm danh 4 con giáp vận may rực rỡ, tiền bạc đầy túi, cuộc sống sung túc vào mùa hè 2024 ngay sau đây.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Năm 2024, 5 con giáp đầy rẫy quý nhân, trải thảm đón tài lộc