Nam Định "chốt" danh mục sách giáo khoa lớp 3, 7 và 10 cho năm học mới

Khôi Nguyên | 14/05/2022, 09:43

UBND tỉnh Nam Định vừa công bố quyết định phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 thuộc chương trình GDPT 2018 cho năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh.

Hiện tại, tỉnh Nam Định đã hoàn thành việc phê duyệt danh mục SGK mới cho các khối 3, 7, 10 của năm học 2022-2023. Ảnh minh họa: Khôi Nguyên.Hiện tại, tỉnh Nam Định đã hoàn thành việc phê duyệt danh mục SGK mới cho các khối 3, 7, 10 của năm học 2022-2023. Ảnh minh họa: Khôi Nguyên.

Trong văn bản ký ngày 13/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Trần Lê Đoài yêu cầu Sở GD&ĐT thông báo đến các cơ sở giáo dục phổ thông danh mục sách giáo khoa (SGK) được tỉnh phê duyệt; hướng dẫn các đơn vị sử dụng SGK theo quy định của pháp luật.

Với lớp 10 sẽ có 39 đầu sách giáo khoa: Ngữ văn 10 tập một và tập hai, chuyên đề học tập Ngữ văn 10 thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam; Ngữ văn 10 tập và tập hai, chuyên đề học tập Ngữ văn 10 thuộc bộ Cánh diều của NXB Đại học Huế.

Môn Toán có sách: Toán 10 tập một và tập 2, chuyên đề học tập Toán 10 thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam; Toán 10 tập một và tập 2, chuyên đề học tập Toán 10 thuộc bộ Cánh diều của NXB Đại học Sư phạm.

Môn Tiếng Anh: Tiếng Anh 10 i Learn Smart World của NXB Đại học Huế; Tiếng Anh 10 THiNK và Tiếng Anh 10 English Discovery của NXB Đại học Sư phạm.

Ảnh minh họa: Khôi Nguyên.

Môn Lịch sử: Lịch sử 10 và Chuyên đề học tập Lịch sử 10 thuộc bộ Cánh diều của NXB Đại học Sư phạm; Lịch sử 10 và Chuyên đề học tập Lịch sử 10 thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam.

Môn Giáo dục quốc phòng và an ninh có hai đầu sách: Giáo dục quốc phòng và an ninh 10 của NXB Đại học Sư phạm; Giáo dục quốc phòng và an ninh 10 của NXB Giáo dục Việt Nam.

Môn Công nghệ có 8 đầu sách: Công nghệ 10: Công nghệ trồng trọt và Chuyên đề học tập Công nghệ 10: Công nghệ trồng trọt đều thuộc bộ Cánh diều của NXB Đại học Huế; Công nghệ 10: Thiết kế và công nghệ, Chuyên đề học tập Công nghệ 10: Thiết kế và công nghệ đều thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam.

Công nghệ 10: Công nghệ trồng trọt, chuyên đề Công nghệ 10: Công nghệ trồng trọt đều thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam; Công nghệ 10: Thiết kế và công nghệ, chuyên đề Công nghệ 10: Thiết kế và công nghệ đều thuộc bộ Cánh Diều của NXB Đại học Huế.

Môn Hóa học có 4 đầu sách: Hoá học 10 và Chuyên đề học tập Hóa học 10 đều thuộc bộ Cánh Diều của NXB Đại học Sư phạm; Hoá học 10 và Chuyên đề học tập Hóa học 10 đều thuộc bộ Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam...

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Thái Lan nỗ lực đưa hàng nghìn học sinh trở lại trường
  8 giờ trước Giáo dục
  GD&TĐ -Bộ trưởng Giáo dục Thái Lan, Trinuch Thiengthong, mới đây cho biết chính phủ nước này đặt mục tiêu đưa tất cả trẻ em bỏ học trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 trở lại trường vào tháng 9, khi năm học 2022 – 2023 bắt đầu.
 • Các người đẹp Việt trải nghiệm cà phê Thiền trong 24h
  10 giờ trước Văn hóa
  (GDTĐ) - Hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà… đã có nhiều trải nghiệm đặc biệt trong không gian sống tỉnh thức, hội tụ 3 nền văn minh cà phê độc đáo.
 • Không được thu khoản tiền nào khi học sinh lớp 10 nhập học
  10 giờ trước Giáo dục
  (GDTĐ) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023 đang được triển khai an toàn, đúng tiến độ.
 • U mỡ đối xứng hiếm gặp ở bệnh nhân nữ
  10 giờ trước Sức khỏe
  (GDTĐ) - PGS.TS Nguyễn Hồng Hà - Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, đơn vị vừa điều trị thành công cho một phụ nữ mắc chứng bệnh đa u mỡ đối xứng.
 • Triển vọng thị trường của hệ thống Quản lý tòa nhà toàn cầu
  11 giờ trước Giáo dục
  GD&TĐ - Hiện nay, hệ thống quản lý tòa nhà đang được triển khai rộng rãi giữa các khu dân cư và thương mại khác nhau để giám sát và quản lý các hoạt động sau đây: bảo vệ tài sản, bảo vệ an toàn cho cư dân và khách của cư dân, xử lý an ninh và phòng chống cháy nổ, thực hiện bảo trì và sửa chữa hệ thống điện, nước, bảo vệ cảnh quan,…đem đến môi trường sống an toàn, lành mạnh cho tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại tòa nhà.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Định "chốt" danh mục sách giáo khoa lớp 3, 7 và 10 cho năm học mới