Nam Định tiếp tục cho học sinh nghỉ hè

T. Hoà | 28/07/2021, 11:22

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu các đơn vị tiếp tục cho học sinh nghỉ hè cho tới khi có thông báo mới.

Sở GD&ĐT Nam Định ban hành công văn số 1077/SGDĐT gửi phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các trường THPT; các trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - hướng nghiệp tỉnh về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ hè 2021.

thi-sinh-du-thi.jpg
Nam Định tiếp tục cho học sinh nghỉ hè

Cụ thể, trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch Covid-19, Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu các đơn vị tiếp tục cho học sinh, học viên của đơn vị mình nghỉ hè cho tới khi có thông báo mới.

Riêng các trường mầm non tiếp tục thực hiện theo Công văn số 981/SGDĐT-GDMN ngày 2/7/2021 của Sở GD&ĐT; Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có thể tổ chức tập huấn cho các đội dự tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021-2022 (Nhà trường xây dựng kế hoạch chi tiết và đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch theo quy định).

Sở GD&ĐT Nam Định yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc và kịp thời báo cáo sự cố bất thường theo quy định.

Trước đó, Sở GD&ĐT Nam Định ban hành công văn chỉ đạo các đơn vị trong ngành thực hiện một số nội dung cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các đơn vị hoàn thành chương trình giáo dục, kiểm tra, đánh giá năm học 2020-2021 trước ngày 10/5 và cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ hè, thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn phòng chống dịch và điều chỉnh kịp thời khi có văn bản chỉ đạo tiếp theo của các cấp.

Bài liên quan
Nam Định: Đề thi dễ, thí sinh thở phào kết thúc kỳ thi
Hơn 20 nghìn thí sinh ở Nam Định bước vào thi môn Ngoại ngữ – môn thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Các thí sinh thở phào kết thúc kỳ thi.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Định tiếp tục cho học sinh nghỉ hè