Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

09/06/2023, 15:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nam thanh niên không chấp hành, lạng lách, đánh võng sau đó va vào một cán bộ của Đội CSGT khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện.

Thông tin từ Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, gần 10 giờ đêm 8-6, Tổ công tác của Công an huyện thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm đối với phương tiện tham gia giao thông tại khu vực gần vòng xuyến Mả Lọ, thị trấn Yên Lạc, phát hiện Kim Văn Lường (32 tuổi, ngụ trên địa bàn) điều khiển mô tô nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT - 1

Thời điểm xảy ra sự việc. Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng đã ra tín hiệu yêu cầu người điều khiển phương tiện giảm tốc độ, dừng lại kiểm tra, nhưng Lường không chấp hành, có hành vi lạng lách để tránh kiểm tra, do đó đã va vào anh NTH, cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Yên Lạc.

Sự việc khiến anh H và Lường đều ngã ra đường và bị thương tích nhẹ. Sau đó, Tổ công tác đã đưa anh H và Lường đến Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc sơ cứu, điều trị.

Công an xác định hành vi của Kim Văn Lường gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng hoạt động bình thường của cơ quan nhà nước trong thi hành công vụ.

Do đó, sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Yên Lạc đã tổ chức điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Yên Lạc cũng đề nghị người dân không đăng tải, chia sẻ hình ảnh, bài viết có nội dung thiếu khách quan, phản ánh không đầy đủ, không đúng bản chất sự việc, gây hiểu nhầm, hoang mang trong dư luận liên quan vụ việc.

Các hành vi cung cấp, chia sẻ các thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt liên quan vụ việc có thể sẽ bị xử lý theo quy định.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT