Nestlé Việt Nam tiếp sức dinh dưỡng phòng, chống dịch Covid–19

N. Khánh | 09/10/2021, 15:14
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 8/10, ông Urs Kloeti- Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên cùng các nhân viên công ty đã trao tặng hơn 2.000 phần sản phẩm ngũ cốc và đồ uống dinh dưỡng mang các nhãn hiệu quen thuộc của Nestlé với tổng trị giá hơn 710 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu và người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, đại diện Nhà máy Nestlé Bông Sen cũng đã trao tặng đến đội ngũ y tế và lực lượng hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại Trung tâm Y tế thị xã Mỹ Hào và Trung tâm Y tế huyện Yên Mỹ các sản phẩm thức uống dinh dưỡng từ lúa mạch sữa Milo và sữa nước Nestlé với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Cho đến nay, Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên lên đến 4,5 tỉ đồng bao gồm các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, khẩu trang y tế và đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của tỉnh.

nestle-viet-nam-dong-hanh-cung-ubnd-thi-xa-my-hao-ho-tro-luc-luong-tuyen-dau-chong-dich-tai-dia-phuong.jpg

Phát biểu tại buổi trao tặng và tiếp nhận các sản phẩm hỗ trợ, ông Urs Kloeti- Giám đốc nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên- chia sẻ, với cam kết phát triển sản xuất kinh doanh bền vững đi đôi với hỗ trợ cộng đồng tại địa phương, Nestlé Việt Nam rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo địa phương cùng chung tay tiếp sức và tiếp nguồn dinh dưỡng cho các các lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ Công ty Nestlé Việt Nam, ông Lê Quang Hiến- chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào cho hay, chính sự hỗ trợ, chung tay từ phía các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như Nestlé đã góp phần động viên các lực lượng tuyến đầu, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm của chính quyền địa phương cũng như doanh nghiệp, chúng ta sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh để đưa cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trạng thái bình thường mới.

cong-ty-tnhh-nestle-dong-hanh-voi-ban-quan-ly-cac-khu-cong-nghiep-tinh-hung-yen-trong-hoat-dong-hien-mau-tinh-nguyen-nam-2021.jpg

Cũng trong tháng 9 vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hưng Yên, Công ty Nestlé Việt Nam đã kịp thời gửi những phần quà dinh dưỡng cho trẻ em đang sống trong vùng dịch của tỉnh với trị giá trên 1,1 tỷ đồng. Theo bà Phạm Thị Thanh Thuỷ- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hưng Yên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Nestlé Việt Nam thời gian qua đã có nhiều hoạt động phối hợp, nhất là các hoạt động quan tâm chăm lo cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa hướng đến các đối tượng còn khó khăn và rất mong thời gian tới có nhiều hoạt động thiết thực như vậy.

Bài liên quan
Hoa hậu Mai Phương Thúy lăn xả ở tuyến đầu chống dịch Covid-19
Do sức khỏe và bận công việc nên hoa hậu Mai Phương Thúy không tham gia liên tục các hoạt động tình nguyện. Tuy vậy cô luôn lăn xả ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 mỗi khi có thời gian rảnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nestlé Việt Nam tiếp sức dinh dưỡng phòng, chống dịch Covid–19