nghỉ hè

Lớp học tiếng Anh chỉ mở vào dịp nghỉ hè
4 tháng trước Giáo dục
Sau khi kỳ nghỉ hè năm 2022 kết thúc, ông Liu Xiaosheng, 73 tuổi, mới có thời gian dành cho bản thân.
 • Giúp trẻ sẵn sàng trở lại trường sau hè
  6 tháng trước Bốn phương
  (GDTĐ) - Làm thế nào để cha mẹ có thể giúp con trở lại đúng hướng sau những tuần thư giãn và giải trí hè vui vẻ? Dưới đây là 5 mẹo giúp cha mẹ bắt đầu.
 • Nghỉ hè, thầy cô vào tận làng dạy chữ
  6 tháng trước Giáo dục
  Năm học mới dù chưa đến gần, nhưng thầy, cô giáo ở các trường vùng sâu đã lên kế hoạch giúp trò làm quen với tiếng phổ thông. Nhà trường cũng kêu gọi, vận động nhà hảo tâm hỗ trợ SGK cho học sinh.
 • Cùng trò chạm vào ước mơ
  6 tháng trước Giáo dục
  Những ngày này, dẫu đã 21 giờ 30 phút, nhưng đèn trên dãy phòng học của các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) vẫn sáng. Thấp thoáng bóng dáng cô, trò đang miệt mài ôn luyện chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Kỳ nghỉ hè của thầy cô chỉ bắt đầu khi học sinh kết thúc kỳ thi và về nhà an toàn.
 • Đa dạng các hoạt động hè cho học sinh tại Phú Thọ
  7 tháng trước Giáo dục
  GD&TĐ - Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn cho thanh, thiếu nhi, học sinh trong kỳ nghỉ hè, các cơ sở giáo dục tại tỉnh Phú Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt hè thiết thực, ý nghĩa.
 • Mở cửa trường hè: Đa dạng hình thức
  7 tháng trước Giáo dục
  GD&TĐ - Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trường học ở nhiều địa phương có chủ trương “mở cống trường hè” nhằm tận dụng cơ sở vật chất sẵn có để tổ chức các hoạt động, duy trì sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm... Mô hình này đã giúp học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ và bổ ích.
 • Sao Man United đi nghỉ Hè ở đâu?
  7 tháng trước Bốn phương
  Man United đang trải qua một mùa Hè đầy biến động. Họ có một HLV mới, nhiều cầu thủ cũ đã ra đi, và chắc chắn sẽ có những cầu thủ mới đang tới. Câu hỏi là, liệu điều đó có ảnh hưởng gì tới kế hoạch nghỉ Hè của các ngôi sao hiện tại của họ hay không? Có vẻ như là không. Hãy xem các ngôi sao của M.U đi nghỉ ở đâu trong Hè này.
 • Ronaldo và các sao bóng đá đang nghỉ Hè ra sao?
  7 tháng trước Bốn phương
  Để "sạc lại pin" sau quãng thời gian phải cày ải liên tục, các ngôi sao bóng đá như Cristiano Ronaldo hay Paul Pogba đang tận hưởng kỳ nghỉ Hè theo cách của riêng mình. Dưới đây là những hình ảnh về cặp đôi này cùng các đồng nghiệp danh tiếng khi không chơi bóng.
 • Duy trì sức khoẻ cho trẻ trong kỳ nghỉ hè
  7 tháng trước Sức khỏe
  (GDTĐ) - Mùa hè có nghĩa là trẻ không phải làm nhiều bài tập, được ngủ và ăn uống thoải mái hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào những hoạt động này cũng tốt cho sức khỏe của trẻ.
 • Bác sĩ gợi ý về giá trị của kỳ nghỉ hè
  7 tháng trước Trồng người
  Mùa hè là thời gian “vàng” để cha mẹ và trẻ gần gũi nhau hơn, lắng nghe tâm tư, suy nghĩ từ đó có thể hiểu và đồng hành cùng con.
 • Giá trị của kỳ nghỉ hè
  7 tháng trước Giáo dục
  Mùa hè là thời gian “vàng” để cha mẹ và trẻ gần gũi nhau hơn, lắng nghe tâm tư, suy nghĩ từ đó có thể hiểu và đồng hành cùng con.
 • 5 "mẹo" giúp trẻ không quên kiến thức khi nghỉ hè
  8 tháng trước Bốn phương
  (GDTĐ) - Các nghiên cứu cho thấy, nhiều trẻ em thường quên kiến thức khi nghỉ hè. Song, thực tế, cha mẹ có thể khuyến khích con mình có một mùa hè vui vẻ mà vẫn dành thời gian ôn tập kiến thức.
 • Ninh Bình: Quản lý chặt trẻ em, học sinh, học viên trong dịp nghỉ hè
  8 tháng trước Giáo dục
  Quản lý tổ chức các hoạt động hè là khâu quan trọng trong quá trình giáo dục liên tục trẻ em, học sinh, học viên trong nhà trường. Bước vào nghỉ hè, Sở GD&ĐT đã yêu cầu các đơn vị, trường học làm tốt nhiệm vụ này.
 • Cho trẻ mùa hè ý nghĩa
  8 tháng trước Giáo dục
  Trong thời gian nghỉ hè, học sinh cần được quan tâm đến sức khỏe tinh thần, phát triển kỹ năng hơn là tiếp tục nhồi nhét kiến thức văn hóa.
 • Để trẻ có một mùa hè ý nghĩa
  8 tháng trước Trồng người
  Trong thời gian nghỉ hè, học sinh cần được quan tâm đến sức khỏe tinh thần, phát triển kỹ năng hơn là tiếp tục nhồi nhét kiến thức văn hóa.
 • Hè bổ ích: Lắng nghe tâm tư
  8 tháng trước Giáo dục
  Sau nhiều tháng “bó gối” tại nhà vì dịch Covid-19, hầu hết trẻ mong muốn dành kỳ nghỉ hè năm nay để vui chơi, giải tỏa áp lực, kết bạn mới...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO