Nghi vấn "Hương vị tình thân 2" đổi diễn viên đóng Diệp?

Vân Huyền | 24/07/2021, 22:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTD) - Nhân vật áo hồng xuất hiện cùng bà Bích (NS Tú Oanh) và Nam (Phương Oanh) trong ảnh hậu trường được dự đoán là Diệp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Là bộ phim “được lòng” khán giả, “Hương vị tình thân” đã thành công mang lại nụ cười và cả nước mắt cho người xem. Phần 2 của bộ phim dù chưa được phát song, nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong “Hương vị tình thân”, nhân vật Diệp do Ánh Tuyết đảm nhận đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Tuy nhiên, mới đây, một bức ảnh được cho là hậu trường phần 2 đã khiến người hâm mộ “xôn xao”.

Bởi, nhân vật áo hồng (nữ diễn viên Bích Ngọc) xuất hiện cùng bà Bích (NS Tú Oanh) và Nam (Phương Oanh) được dự đoán là Diệp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu là thật, nữ diễn viên Ánh Tuyết sẽ nói lời tạm biệt với nhân vật Diệp.

huong-vi-tinh-than1.jpg
Bức ảnh được cho là hậu trường phần 2 của "Hương vị tình thân".
huong-vi-tinh-than2.jpg
huong-vi-tinh-than3.jpg
Nhân vật Diệp do Ánh Tuyết đảm nhận trong phần 1.

Tuy nhiên, bức ảnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng người hâm mộ “Hương vị tình thân”. Nhiều khán giả cho rằng, việc thay thế diễn viên Ánh Tuyết là không cần thiết.

Bởi, ngoài đời, Ánh Tuyết cũng là nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Song, để phù hợp với vai diễn Diệp, cô đã tăng 8kg và chấp nhận làm xấu bản thân.

huong-vi-tinh-than4.jpg
huong-vi-tinh-than5.jpg
Ánh Tuyết ngoài đời vô cùng quyến rũ.
huong-vi-tinh-than6.jpg
Bích Ngọc được đồn đoán sẽ thay thế Ánh Tuyết.

Thực hư tin thế nào, chắc hẳn, khán giả còn phải đợi những tập tiếp theo của “Hương vị tình thân” trên sóng VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bài liên quan
Khán giả mong Quách Thu Phương bị mẹ chồng "tẩn"!
Sau nhiều năm vắng bóng, Quách Thu Phương trở lại màn ảnh. Nhân vật bà Xuân trong Hương vị tình thân là một trong những vai diễn chị rất thích.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi vấn "Hương vị tình thân 2" đổi diễn viên đóng Diệp?