Người mẫu Thùy Dương hẹn hò nam chính Người ấy là ai

03/07/2021, 23:14
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sau khi chia tay doanh nhân người Mỹ, Thùy Dương xác nhận đang gắn bó bên Michael Trương.

Sau khi chia tay doanh nhân người Mỹ, Thùy Dương xác nhận đang gắn bó bên Michael Trương.

Chia sẻ với Zing, Thùy Dương cho biết cô đã chia tay doanh nhân Keenan. Sau khi nhận lời cầu hôn của anh và dự định tổ chức đám cưới, cô cảm thấy không ổn nên quyết định kết thúc mối quan hệ. 

"Thật ra chẳng ai muốn chia tay khi cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân nhưng khi hai chúng tôi ở chung đã xảy ra chuyện. Tôi thuộc tuýp người thích sống theo cách mình muốn, khá độc lập trong suy nghĩ, đặc biệt với những vấn đề liên quan đến công việc, tài chính. Vì vậy tôi nghĩ giải pháp tốt nhất là dừng lại", nữ người mẫu nói.

thuy_duong.jpg
Thùy Dương và bạn trai Michael Trương. Ảnh: NVCC.

Hậu chia tay bạn trai người Mỹ, Thùy Dương hiện tìm được hạnh phúc. Cô đang hẹn hò Michael Trương - một người mẫu sinh ra ở Canada nhưng về Việt Nam hoạt động. Anh từng tham gia chương trình Người ấy là ai. 

Thùy Dương kể cô gặp bạn trai trong một show diễn thời trang vào cuối năm 2020. Đến đầu năm 2021, cả hai chính thức hẹn hò. 

Cô chia sẻ về bạn trai: "Anh Michael rất lành tính, ít nói, tôn trọng phụ nữ. Ngoài ra, anh ấy còn thích chăm sóc người mình yêu. Tôi được anh chăm sóc như em bé, luôn nói chuyện nhẹ nhàng, nấu ăn, pha nước uống".

Người mẫu sinh năm 1990 thừa nhận bạn trai từng kết hôn và chia tay, có quá khứ ăn chơi nhưng cô không lo ngại. 

Cô lý giải: "Ai cũng từng có quá khứ. Khi họ dám nhìn lại và chia sẻ với mọi người chứng tỏ họ tin tưởng và chẳng muốn che giấu điều gì. Trong tình yêu, sự bao dung rất quan trọng. Đặc biệt, tôi là người sống theo cảm xúc. Tôi và Michael đang tận hưởng những thăng hoa trong tình yêu. Tôi cảm thấy mãn nguyện vì điều đó. Vậy là đủ".

Theo Thùy Dương, khi quen bạn trai cùng làm nghệ thuật cả hai có thể hiểu và dễ dàng chia sẻ với nhau. Về kế hoạch cho lễ cưới, người mẫu 9X cho rằng đó vẫn là chuyện tương lai, chưa dám nói trước. Hiện, cả hai tập trung cho công việc.

Bài liên quan
Hot Tiktoker Dương Quang Huy đeo đuổi đam mê nghệ thuật
Hot Tiktoker Dương Quang Huy đang có gần 800 nghìn lượt theo dõi và 7 triệu lượt thích. Ít ai biết, để đeo đuổi đam mê nghệ thuật, Huy đã phải trải qua nhiều cú trượt.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người mẫu Thùy Dương hẹn hò nam chính Người ấy là ai