Một cồn cát dài hơn 100m bất ngờ xuất hiện trên bờ biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có hình dáng giống cá heo khi thủy triều rút, khiến nhiều du khách thích thú, tìm đến trải nghiệm và chụp ảnh.
Clip cồn cát hình cá heo trên biển Nha Trang.
Những ngày gần đây, tại khu vực bờ biển Nha Trang nằm gần cầu Trần Phú xuất hiện một cồn cát có chiều dài hơn 100m, rộng gần 50m, thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.
Theo người dân địa phương, cồn cát hình thành từ nhiều ngày trước nhưng chưa lộ rõ do thời tiết biển động. Gần đây, khi thủy triều rút, dải cát hiện rõ, có hình dáng giống một con cá heo khổng lồ hướng ra biển, tạo nên khung cảnh hiếm gặp giữa trung tâm đô thị ven biển Nha Trang.
Nhiều du khách tỏ ra thích thú, xuống tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm.
Du khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp hiếm gặp trên cồn cát Nha Trang .
Cồn cát xuất hiện bỗng trở thành điểm check-in không thể bỏ qua của du khách khi đến Nha Trang du lịch.
Du khách dạo bộ trên cồn cát.
Ông Đàm Hải Vân - Giám đốc Ban Quản lý vịnh Nha Trang cho biết, cồn cát nằm tại khu vực giao thoa giữa dòng chảy sông Cái và biển. Đất, cát từ thượng nguồn theo các đợt mưa lũ lớn vừa qua đổ về hạ lưu sông Cái, kết hợp với tác động của sóng gió liên tục đã tạo nên bãi bồi tự nhiên này.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Một cồn cát dài hơn 100m bất ngờ xuất hiện trên bờ biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có hình dáng giống cá heo khi thủy triều rút, khiến nhiều du khách thích thú, tìm đến trải nghiệm và chụp ảnh.
Giải Nhất thính phòng toàn quốc 2025 không phải là điểm đích, mà là một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho một “đóa hồng thính phòng” đang tỏa hương giữa lòng đời sống văn hóa Việt Nam hiện đại.
Từ dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc khóa XIV của Đảng, các chuyên gia cho rằng, nền giáo dục hiện đại chỉ có thể hình thành khi gắn kết hiệu quả giữa tri thức, con người và động lực phát triển quốc gia trong thế giới toàn cầu hóa và đổi mới không ngừng.
Đại hội XIV của Đảng đã nhận được 559 thư, điện mừng từ 109 chính đảng, 6 tổ chức quốc tế và khu vực, 16 cá nhân, 122 tổ chức nhân dân và 306 hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú khẳng định mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước phải lấy hạnh phúc và sự hài lòng của nhân dân làm thước đo và tiêu chuẩn phấn đấu.
(GDTĐ) - Tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2025–2026, Trường THCS – THPT Newton có 9/9 học sinh dự thi đều đạt giải, trở thành trường tư thục đầu tiên đạt tỷ lệ 100% học sinh có giải, trong đó có 3 học sinh được lựa chọn tham dự vòng 2 tuyển chọn đội dự tuyển Olympic quốc tế.