Nhiều trường học ở Bình Dương đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

26/05/2023, 15:53
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhiều năm liền các trường đều đạt thành tích xuất sắc trong dạy và học.

Ngày 26/5, nhiều trường học tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định giáo dục cấp độ 2.

Các trường đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định giáo dục cấp độ 2 gồm: Trường tiểu học Phú Lợi (phường Phú Lợi), Trường tiểu học Lê Hồng Phong và Trường tiểu học Hiệp Thành (cùng ở phường Hiệp Thành).

Trong ba ngôi trường này, Trường tiểu học Hiệp Thành được thành lập sớm nhất vào năm 1998. Tiếp đến là Trường tiểu học Lê Hồng Phong được thành lập vào năm 2002. Trường tiểu học Phú Lợi thành lập vào năm 2005.

 Nhiều trường học ở Bình Dương đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia ảnh 1

Trường tiểu học Lê Hồng Phong vui mừng đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên của cả ba ngôi trường đều phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Chất lượng giáo dục của các trường luôn được giữ vững; các phong trào thi đua được tiếp tục thực hiện và đạt được những kết quả nhất định.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt trình độ chuyên môn theo đúng quy định.

Với những kết quả xuất sắc đã đạt được, ba ngôi trường được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Bài liên quan
Dự án nhà ở “bán lúa non” và đất phân lô bán nền tại Bình Dương rơi vào tầm ngắm của thanh tra
Qua thanh tra 12 dự án tại Bình Dương, đoàn thanh tra phát hiện phương án giá đất cụ thể của 5 dự án tính toán chưa chính xác cần phải tổ chức xác định lại giá đất để thu đúng, thu đủ, tránh thất thoát ngân sách nhà nước.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều trường học ở Bình Dương đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia