Chân gà Đông Tảo là một trong những đặc sản địa phương nổi tiếng, đặc biệt hút khách mỗi dịp Tết đến. Nếu như trước đây, người tiêu dùng muốn thưởng thức đặc sản này thì bắt buộc phải mua cả con gà với giá không hề rẻ. Nhưng bây giờ, khách hoàn toàn có thể mua chân gà Đông Tảo theo cân.
Anh Vũ cho biết, trên thị trường hiện tại, chân gà Đông Tảo có 3 loại phổ biến gồm loại 7-8 chiếc/kg, giá khoảng 350.000 - 400.000 đồng/kg; loại khoảng 6 chiế/kg giá 450.000 đồng/kg và loại 4-5 chiếc/cân có giá 550.000 đồng/kg.
Mỗi con gà Đông Tảo có giá dao động trong khoảng 7 - 10 triệu đồng tùy cân nặng, loại hiện nay có giá khoảng 2 triệu đồng/kg. Ngày nay, nhiều cơ sở chăn nuôi gà Đông Tảo như cơ sở của anh Giang Tuấn Vũ đã áp dụng các quy trình chăm sóc gà Đông Tảo rất đặc biệt.
Chuyện gà Đông Tảo ở phòng điều hòa đã không còn xa lạ với người chăn nuôi và người tiêu dùng. Mỗi con gà Đông Tảo đạt chuẩn đều có thời gian nuôi khoảng 1 năm, có chế độ chăm sóc đặc biệt, được hút lòng đỏ trứng gà, ăn thịt bò… vào đúng thời điểm để cho ra chất lượng thịt tốt nhất.