GD&TĐ - Yếu tố an toàn cho thí sinh, cho cán bộ làm thi, các điểm thi của đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 phải được đặt lên hàng đầu, song cũng không được coi nhẹ yếu tố nghiêm túc, chất lượng của kỳ thi...
Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Vĩnh Phúc, trong ngày 22/7, tỉnh này ghi nhận 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc Covid-19 trong đợt dịch thứ 4 lên con số 136.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sáng 6/10/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bữa ăn 25.000 đồng của học sinh một trường tiểu học tại Quảng Trị đang khiến dư luận xôn xao bởi thực đơn chỉ có trứng luộc, 3 lát chả, muối lạc và canh.
Trở lại trường lớp sau một tuần tạm nghỉ, học sinh Trường Tiểu học Liên Minh ở Hà Tĩnh được nhận quà Tết Trung thu và nghe những lời động viên, nhắn nhủ từ thầy hiệu trưởng.
Hội nghị Trung ương 13 đã thảo luận, cho ý kiến để Bộ Chính trị giới thiệu Quốc hội phê chuẩn nhân sự các chức danh Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao, Nội vụ.
Chiều 6/10, tại họp báo quý III của Bộ Công an, các thông tin "nóng" liên quan đến việc khởi tố, tạm giam bà Phan Thị Mỹ Thanh - cựu Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai. Các thông tin về đơn tố giác liên quan tiền ảo của "Shark Bình", vụ án Hoàng Hường... cũng được lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an giải đáp.
Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2025 (VIDW 2025) sẽ diễn ra từ ngày 27 - 29/10 tại Ninh Bình và Hà Nội. Với chủ đề “Thể chế AI”, sự kiện do Bộ KH&CN chủ trì góp phần khẳng định vai trò trung tâm của Việt Nam trong thúc đẩy chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và hợp tác số trong khu vực.