Giáo dục liêm chính

"Nữ quái" điều hành đường dây mua bán ma tuý với nhiều mánh khoé tinh vi

03/06/2024 10:47

Đường dây mua bán ma tuý do "nữ quái" Hương Chăm điều hành vừa bị lực lượng Công an Thanh Hoá triệt phá. Trong đường dây này, Hương chỉ bán ma túy cho những người thân quen, tin cậy. Quá trình mua bán ma túy, các đối tượng thường sử dụng 'tiếng lóng' để giao dịch.

Ngày 3-6, Công an TP Thanh Hoá thông tin vừa bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây mua bán ma tuý từ Hà Nội về Thanh Hoá tiêu thụ.

Các tang vật bị thu giữ

Các tang vật bị thu giữ

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 29-4, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an thành phố Thanh Hoá bắt quả tang Nguyễn Thị Hương (còn gọi là Hương Chăm, SN 1977, trú tại phường Trường Thi, thành phố Thanh Hoá) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tại chỗ Cơ quan Công an thu giữ 1 bánh heroin và nhiều dụng cụ dùng để phân chia ma túy. Khám xét nơi ở của Hương, Cơ quan Công an thu giữ thêm 4 gói heroin; tổng khối lượng heroin thu giữ của Hương là 350 gam.

Cùng thời điểm trên Công an TP Thanh Hoá tiếp tục bắt giữ Lê Minh Tuấn (SN 1977; trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) về hành vi bán ma túy cho Nguyễn Thị Hương khi Tuấn đang trên đường di chuyển về Hà Nội, thu giữ 6 viên hồng phiến, 2 viên thuốc lắc mà gã đang cất giấu để bán và 180 triệu đồng.

Mở rộng vụ án, đến 19h30 cùng ngày Công an TP Thanh Hoá bắt giữ Trịnh Hữu Tùng (SN 1975, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 1 gói heroin. Được biết, Tùng là người mua ma túy của Nguyễn Thị Hương.

Bước đầu, Nguyễn Thị Hương khai thường lấy ma tuý heroin với số lượng lớn, sau đó đem về cất giấu, chia nhỏ cung cấp cho các điểm mua bán trên địa bàn. Ngoài ra, Hương còn sử dụng vật chất để mua chuộc, lôi kéo một số đối tượng cất giấu ma túy; sử dụng nhiều số điện thoại liên lạc trao đổi với các đối tượng mua bán ma túy. Người phụ nữ này chỉ bán ma túy cho những người thân quen, tin cậy. Quá trình mua bán ma túy, các đối tượng thường sử dụng tiếng lóng để giao dịch.

Thậm chí, các đối tượng có thỏa thuận với nhau nếu kẻ mua ma tuý của Hương bị bắt, thì người phụ nữ này sẽ có trách nhiệm lo cho gia đình và thăm nuôi các đối tượng. Do đó, khi bị bắt các đối tượng đều ngoan cố và sẽ không khai báo về Hương.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Nữ quái" điều hành đường dây mua bán ma tuý với nhiều mánh khoé tinh vi