Nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng bị đánh dã man sau giờ học

PV | 24/09/2021, 14:44

Nhóm học sinh lớp 7 Trường THCS Trần Phú (TP Hải Phòng) giật tóc, "lên gối", đánh tập thể một nữ sinh khác sau giờ học và dùng điện thoại ghi hình. Một số học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Ngày 24/9, bà Lê Thúy Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú (Hải Phòng) cho biết, ban giám hiệu đã mời phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm họp giải quyết vụ việc nhóm nữ sinh lớp 7 đánh hội đồng một nữ sinh khác học tại Trường THCS Ngô Quyền. Đồng thời phối hợp với trường bạn để thực hiện các biện pháp giáo dục tại trường, tại nhà.

Trước đó vài ngày, N và V.A, đều là nữ sinh Trường THCS Ngô Quyền (Hải Phòng) có mâu thuẫn với nhau. Cả hai nữ sinh hẹn nhau sau giờ học ra phía sau Trung tâm triển lãm và Mỹ thuật TP Hải Phòng (gần Trường THCS Ngô Quyền và Trường THCS Trần Phú) để nói chuyện.

Sau đó, nữ sinh N gọi cho chị họ học lớp 7 tại Trường THCS Trần Phú rủ thêm nhóm bạn cùng tới.

Khi gặp nhau, nhóm nữ sinh Trường THCS Trần Phú thay nhau giật tóc, “lên gối”, đấm đạp vào mặt và người V.A. Nhóm nữ sinh này còn lớn tiếng chửi thề, thách thức và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực với lứa tuổi.

Bị nhóm bạn đánh hội đồng, V.A ngồi thụp xuống vỉa hè, ôm mặt chịu đòn. Diễn biến sự việc được một nữ sinh Trường THCS Trần Phú ghi hình lại. Một số học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Bà Lê Thúy Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho biết, qua xác minh nhà trường xác định có 4 học sinh khối lớp 7 của trường tham gia và liên quan tới sự việc.

Ban giám hiệu đã phối hợp với Trường THCS Ngô Quyền để làm rõ. Đồng thời, mời phụ huynh và nhóm học sinh này đến xin lỗi nữ sinh bị đánh hội đồng.

“Giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu 4 nữ sinh viết kiểm điểm, tường trình sự việc. Đồng thời mời phụ huynh các học sinh tới trường trao đổi về việc thực hiện các biện pháp giáo dục nhận thức tại nhà”, bà Lê Thúy Hạnh nói.

Bài liên quan
Info đáng nể của nữ sinh đại diện cho 2,1 triệu học sinh Hà Nội phát biểu ngày khai giảng
Nguyễn Mỹ Hạnh, học sinh lớp 9H, trường THCS Trưng Vương 8 năm liền là học sinh giỏi, giữ chức Chủ tịch CLB Sociality Club và tham gia nhiều dự án ngoài trường...

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
 • Hà Nội sẽ có chính sách thu hút giáo viên giỏi
  một giờ trước Giáo dục
  (GDTĐ) - Sở GD&ĐT Hà Nội đang tham mưu, đề xuất thành phố ban hành cơ chế thu hút các giáo viên dạy giỏi của các tỉnh, thành phố về công tác tại Thủ đô.
 • Tâm thế chủ động triển khai đánh giá học sinh lớp 10 theo Chương trình mới
  22 phút trước Giáo dục
  Năm học 2022 - 2023, các trường THPT lần đầu tiên triển khai đánh giá học sinh (HS) theo Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT. Ghi nhận từ giáo viên (GV), nhà trường cho thấy một tâm thế sẵn sàng do nghiên cứu chuẩn bị từ sớm, đặc biệt sau một năm thực hiện Thông tư 26/2020/TT-BGDĐT với nhiều điểm tiệm cận với cách đánh giá mới.
 • Thượng Hải mở cửa trường học
  36 phút trước Giáo dục
  Trường phổ thông các cấp, trường mẫu giáo tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, sẽ mở cửa lại từ ngày 1/9 sau nhiều tháng đóng cửa vì Covid-19, theo Ủy ban Giáo dục thành phố Thượng Hải cho biết.
 • Gửi mầm xanh tới Trường Sa
  một giờ trước Giáo dục
  Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã phát động chương trình Trường Sa xanh 2022. Mục đích nhằm tăng cường trồng mới cây xanh và bổ sung cờ Tổ quốc cho các điểm đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, các lực lượng trên biển và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
 • Nhà khoa học Việt nghiên cứu diệt mối bằng giải pháp trạm bả
  một giờ trước Giáo dục
  Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhiều công trình, gây thiệt hại quá lớn, TS Nguyễn Tân Vương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã sáng tạo giải pháp trạm bả để phòng trừ mối.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng bị đánh dã man sau giờ học