Info đáng nể của nữ sinh đại diện cho 2,1 triệu học sinh Hà Nội phát biểu ngày khai giảng

T//H | 06/09/2021, 08:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nguyễn Mỹ Hạnh, học sinh lớp 9H, trường THCS Trưng Vương 8 năm liền là học sinh giỏi, giữ chức Chủ tịch CLB Sociality Club và tham gia nhiều dự án ngoài trường...

photo-1-16308548987791428641708.jpg

Cô bạn này là học sinh duy nhất đại diện cho hơn 2,1 triệu học sinh Hà Nội phát biểu trong lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của học sinh hầu khắp các tỉnh, thành trong cả nước vừa diễn ra trong sáng 5/9. Đây là kỳ khai giảng đặc biệt vì lần đầu tiên, các học sinh đón năm học mới thông qua màn hình ti vi. Tại thủ đô Hà Nội, 2,1 triệu học sinh dự khai giảng thông qua chương trình truyền hình trực tiếp từ điểm cầu THCS Trưng Vương.

Vinh dự đại diện cho toàn thể học sinh Hà Nội phát biểu chào mừng năm học là cô bạn Nguyễn Mỹ Hạnh, học sinh lớp 9H, trường THCS Trưng Vương. Với giọng nói ấm áp, rõ ràng, truyền cảm, cô bạn đã khiến nhiều người có thêm cảm xúc trong ngày khai giảng đặc biệt. Ngoài điều đó ra, dân tình cũng kịp chú ý, dù đeo khẩu trang che mất nửa khuôn mặt, son cô bạn vẫn có nét rất xinh xắn và đáng yêu.

Rất nhanh chóng, chúng tôi đã liên hệ được với cô nàng. Cô gái 10X lên hình đáng yêu bao nhiêu thì ngoài đời cũng y chang. Không chỉ thế, Mỹ Hạnh còn có thành tích học tập cực đáng nể.

Được biết, Mỹ Hạnh có 8 năm liền là học sinh giỏi. Cô nàng rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp, trong đó, cô nàng giữ chức Chủ tịch CLB Sociality Club tại trường, Liên đội phó của Liên đội THCS Trưng Vương và tham gia một số hoạt động dự án bên ngoài.

photo-1-16308545494431977791819.jpg

Ngoài ra, cô nàng từng có thành tích giải nhất cuộc thi giới thiệu sách của Ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Được đại diện cho hơn 2,1 triệu học sinh thủ đô phát biểu trên sóng truyền hình, cô nàng cảm thấy rất may mắn và vinh dự, tuy nhiên 10X vẫn có đôi chút lo lắng. Mỹ Hạnh tâm sự: "Mình biết, mình là người đại diện nên bản thân mình phải cố gắng thật nhiều để mọi người nhìn thấy được hình ảnh của Học sinh Hà Nội tài năng như nào.

Mình cũng rất vui vì ngày hôm nay được thấy bản thân mình trưởng thành hơn nhiều so với những năm trước!"

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Mỹ Hạnh sẽ cùng học sinh thủ đô bước vào năm học mới bằng các giờ học trực tuyến. Hy vọng trong thời gian tới, tình hình dịch bệnh sớm ổn định để tất cả được quay trở lại trường để học với bạn bè, phấn trắng, bảng đen,...

Bài liên quan
Trang trọng lễ khai giảng cùng nghe Quốc ca trên sóng truyền hình
(GDTD) - Lễ khai giảng năm học 2021-2022 diễn ra khác với mọi năm. Bài Quốc ca không được hát đồng thanh nhưng vẫn ngân vang trên màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Info đáng nể của nữ sinh đại diện cho 2,1 triệu học sinh Hà Nội phát biểu ngày khai giảng