Phát hiện thêm 9 thi thể trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

PV | 07/09/2022, 18:29
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đến 16h chiều nay, cảnh sát phát hiện thêm 9 thi thể bên trong hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương.

Khoảng 16h, vào sâu tìm kiếm lực lượng chữa cháy tìm thấy các thi thể trong nhà vệ sinh ở tầng 3, gần phòng hát 305. Các thi thể sau đó được lực lượng chức năng đưa ra ngoài. "Đến thời điểm này đã phát hiện 23 thi thể, có thể sẽ phát hiện thêm khi tiếp cận các phòng", ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, người đang có mặt ở hiện trường, nói lúc 18h.

chay-quan-karaoke.png

Trước đó lúc 15h, 15 chiến sĩ cứu nạn tinh nhuệ của TP HCM được điều xuống quán karaoke hỗ trợ Bình Dương tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt. Theo báo cáo của tỉnh Bình Dương, cứu hộ địa phương chưa thể tiếp cận được một phòng hát, một phòng kho do nhiệt độ ở đây rất cao.

Một lãnh đạo Phòng cháy chữa cháy TP HCM cho biết cấu kiện xây dựng của quán sau nhiều giờ cháy bị sập đã che lấp các lối nên cần lực lượng có kinh nghiệm cứu nạn tiếp cận. "Đây là những chiến sĩ cứu nạn, cứu hộ tinh nhuệ của đơn vị", lãnh đạo này nói.

Khoảng 21h hôm qua, đám cháy bùng phát sau nhiều tiếng nổ lớn ở quán karaoke An Phú, trên đường Trần Quang Diệu. Lúc này trong quán có khoảng 40 nhân viên và khách. Một số người dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa, nhưng bất thành. Hỏa hoạn đến bất ngờ, nhiều người không kịp thoát ra ngoài, kêu cứu; một số chạy ra ban công, sau đó nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Bài liên quan
Khơi thông dòng chảy du học sinh quốc tế đến Việt Nam
(GDTĐ) - Du học sinh quốc tế đến Việt Nam tăng đáng kể khi dịch Covid lắng xuống, mang đến động lực phát triển cho các trường đại học tại Việt Nam nhiều.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện thêm 9 thi thể trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương