Phú Thọ: Thí sinh vừa mổ ruột thừa vẫn đến thi tốt nghiệp

Long Trần | 07/07/2021, 16:29
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Thí sinh vừa mổ ruột thừa là Đinh Trọng Đức. Em dự thi tại điểm thi Trường THPT Phù Ninh khi mới phẫu thuật ruột thừa 36 tiếng. Nhưng Đức vẫn quyết tâm dự thi và rất tự tin.

Thí sinh Đinh Trọng Đức dự thi tại điểm thi Trường THPT Phù Ninh mới phẫu thuật ruột thừa chưa qua 36 tiếng nhưng em vẫn quyết tâm dự thi. Đặc biệt, khi qua bài thi Ngữ văn, Đức tự tin trước bài thi Toán.

Đinh Trọng Đức quê ở khu 11, xã An Đạo, huyện Phù Ninh. Đức phẫu thuật ruột thừa vào ngày 4/7. Năm học 2020-2021, Đinh Trọng Đức là học sinh giỏi năm lớp 12 và đạt giải Ba môn Vật lý cấp tỉnh năm học 2020 - 2021. Nguyện vọng một của Đức là Học viện Kỹ thuật Quân sự. Sau hai lần thi khảo sát chất lượng lớp 12, em đều đạt trên 27 điểm.

Theo khối A, sau khi hoàn thành bài thi Ngữ văn buổi sáng, Đức cho biết, em hoàn toàn tự tin để làm bài thi Toán chiều nay. Với việc nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, em tin mình sẽ đạt được kết quả cao ở môn Toán này.

Anh Đinh Quốc Phi - phụ huynh của em Đức cho biết: “Theo nguyện vọng của Đức, gia đình đã xin phép bác sĩ để cháu được điều trị ngoại trú và đến điểm thi sáng nay. Nhà trường đã tạo điều kiện tối đa như kê bàn ghế chuyên dụng, cho phép phương tiện vận chuyển đưa cháu đến sát cửa phòng và bố trí nhân viên y tế túc trực trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn”.
Bài liên quan
Đáp án môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2021
Đáp án môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2021 từ các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của tuyensinh247/com thực hiện.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Thọ: Thí sinh vừa mổ ruột thừa vẫn đến thi tốt nghiệp