Quảng Bình ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên

Thanh Tâm | 20/07/2021, 23:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sở Y tế tỉnh Quảng Bình vừa phát đi thông cáo báo chí về việc tại địa bàn xã Dân Hoá (Minh Hoá – Quảng Bình) ghi nhận được 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

21h ngày 20/7, ngành Y tế tỉnh Quảng Bình thông báo kết quả xét nghiệm của 3 trường hợp ở xã Dân Hoá (Minh Hoá - Quảng Bình) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Được biết, 3 trường hợp này là người ở xã Dân Hoá huyện Minh Hoá nhập cảnh từ Liên Bang Nga về Việt Nam được cách ly tập trung 21 ngày tại Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hoà.

Trong thời gian cách ly tập trung được xét nghiệm RT-PCR 3 lần Âm tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 14/7, những người này về địa phương và khai báo y tế theo quy định đồng thời tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày.

Đến 17h ngày 19/7 Trung tâm Y tế Minh Hoá lấy mẫu ngày thứ 7 theo dõi sức khỏe tại nhà và kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại ngành y tế Quảng Bình đang triển khai các biện pháp phòng dịch khẩn cấp tại khu vực xã Dân Hoá huyện Minh Hoá.

Bài liên quan
5/9 chùm ca bệnh Covid-19 ở Hà Nội chưa xác định được nguồn lây
Theo Sở Y tế, 5/9 chùm ca bệnh Covid-19 ở Hà Nội chưa xác định được nguồn lây, số còn lại liên quan đến các vùng dịch Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An và TP HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Bình ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên