Rạng sáng 12/2 (giờ Hà Nội), Quang Hải vắng mặt trong trận của Pau trước chủ nhà Grenoble ở vòng 23 Ligue 2.
Trận đấu tại Stade des Alpes khép lại với tỷ số hòa 1-1. Thầy trò HLV Tholot giậm chân ở vị trí thứ 15 với 27 điểm, hơn nhóm "cầm đèn đỏ" 4 điểm.
Trung vệ Pau đá phản lưới nhà Xavier Kouassi gây thất vọng trong trận thua 0-2 của Pau trước Lille ở vòng 32 đội Cúp Quốc gia Pháp rạng sáng 23/1 (giờ Hà Nội).
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chuyến thăm Triều Tiên lần này của Tổng Bí thư Tô Lâm là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đến Triều Tiên sau 18 năm.
Trưa 8/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính tới tỉnh Thái Nguyên, thị sát tình hình, thăm hỏi đời sống người dân, kiểm tra, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ ứng phó mưa lũ, cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân. Cùng đi có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang.
Sắp xếp, tái cấu trúc và sáp nhập các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp không chỉ là chủ trương lớn mang tính chiến lược, mà còn là yêu cầu tất yếu để nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả sử dụng nguồn lực trong bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số.
Trường Đại học Sài Gòn sáp nhập với Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều trường cao đẳng, trung cấp khác được tổ chức lại, theo dự kiến của UBND TP HCM.
Chuyến thăm Triều Tiên lần này của Tổng Bí thư Tô Lâm là chuyến thăm cấp Nhà nước đầu tiên của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đến Triều Tiên sau 18 năm.