Ra mắt "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Trường Đại học Tài chính – Marketing

Anh Tú | 07/06/2022, 10:32
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) và Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM vừa tổ chức lễ khánh thành "Không gian văn hoá Hồ Chí Minh".

Đảng uỷ Trường Đại học Tài chính – Marketing(UFM) vừa ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trườngĐảng uỷ Trường Đại học Tài chính – Marketing(UFM) vừa ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 02 ngày 9/5/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Marketing và Ban tuyên giáo Đảng ủy khối ĐH, CĐ TP.HCM, Đảng ủy Trường đã gấp rút xây dựng kế hoạch và triển khai thiết kế, thi công các hạng mục của Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại UFM

Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" đã chính thức được hoàn thiện với 3 khu triển lãm.

Khu vực triển lãm thứ nhất là về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, người xem sẽ được tìm hiểu về tiểu sử của Người, hiểu rõ vai trò của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam cũng như những hình ảnh tư liệu quý giá, khắc họa rõ nét tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Khu vực kế cận là những hình ảnh tiêu biểu, những ghi nhận của các lãnh đạo, tuyên dương các tập thể, cá nhân của Trường Đại học Tài chính – Marketing đã học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh như Bằng khen Thành uỷ TPHCM năm 2017 và Giấy khen của Đảng uỷ khối năm 2021; các cá nhân được Thành uỷ và Đảng ủy Khối khen trong giai đoạn 2015 – 2021...

Khu vực triển lãm thứ ba gồm những cuốn sách mang nhiều giá trị, ý nghĩa về cuộc đời của Bác, các cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ Chỉ thị 03 đến Chỉ thị 05.

PGS.TS Hồ Thủy Tiên- Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Tài chính- Marketing phát biểu tại buổi lễ

"Tổng thể Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Trường Đại học Tài chính – Marketing được thiết kế, trang trí hiện đại, bắt mắt với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, sẽ góp phần giúp cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa sâu rộng đến mọi cán bộ, viên chức, sinh viên của Nhà trường.

Đảng uỷ Trường Đại học Tài chính – Marketing mong muốn thời gian tới, tiếp tục hoàn thiện Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trở thành không gian sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ, tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, làm nên nét văn hoá học tập của Đảng bộ Trường Đại học Tài chính – Marketing", PGS.TS Hồ Thủy Tiên- Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ.

Các đại biểu tham quan không gian văn hóa Hồ Chí Minh sau lễ khánh thành
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Trường Đại học Tài chính – Marketing