Rau cải xoong được đánh giá là loại rau "tốt nhất thế giới", nhờ thành phần dinh dưỡng của chúng có thể phá hủy các chất gây hại cơ thể, giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tiểu đường, tai biến và ung thư... hiệu quả.
Không chỉ tốt cho sức khỏe nước lá tía tô còn giúp làm đẹp da và giảm cân, nhưng một số nhóm người dưới đây nên hạn chế hoặc không nên uống nước lá tía tô.
(GDTĐ) - Nhiều người thường thắc mắc ăn rau đay có tốt không hay ăn rau đay có tác dụng gì? Để tìm hiểu câu trả lời, mời bạn tìm hiểu qua những công dụng của rau đay đối với sức khỏe ngay sau đây:
Có một loại lá quen thuộc nhiều người nghĩ ăn sẽ đắng gắt như quả nhưng đó lại là loại rau vô cùng sáng giá và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
Rau ngót là loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, rau ngót ngon, giàu dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Vậy, những người nào không nên ăn rau ngót?
Húng quế là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, tuy tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy ai không nên ăn rau húng quế?
Theo các chuyên gia, rau sâm đất chứa nhiều nước và các chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, protein thô… không chỉ có công dụng chữa trị nhiều bệnh mà loại rau này còn có hương vị mới lạ.
(GDTĐ) - Rau răm không quá xa lạ với người Việt chúng ta. Không chỉ là loại rau được nhiều người yêu thích, cây rau răm còn có nhiều công dụng chữa bệnh. Nhưng sử dụng như thế nào để tránh “lợi bất cập hại” thì không phải ai cũng biết.