Ronaldo lại khổ sở khi bị kiện tội hiếp dâm

T/H | 23/08/2022, 09:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Không chỉ đang trải qua những ngày tháng khó khăn của sự nghiệp tại Man United, tiền đạo Cristiano Ronaldo còn vừa bị một cô nàng đâm đơn kiện anh tội hiếp dâm.

Ronaldo lại khổ sở khi bị kiện tội hiếp dâm

Người đâm đơn kiện Ronaldo chẳng ai xa lạ mà là cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga, cô nàng từng khiến CR7 “mất ăn mất ngủ” vì vụ kiện anh hiếp dâm cô vào năm 2009. Khi đó, Mayorga cáo buộc mình đã bị Ronaldo hãm hiếp trong một phòng khách sạn ở Las Vegas và chấp nhận 275.000 bảng trong một thỏa thuận che giấu câu chuyện xảy ra vào thời điểm đó.

Năm 2021, Mayorga điền vào đơn kiện tại Las Vegas nói mình tổn thương tinh thần và khẳng định bị ép buộc ký vào thỏa thuận đó. Tuy nhiên sau đó, Mayorga đã thua kiện tại tòa án ở Las Vegas. Thẩm phán Jennifer Dorsey đã hủy bỏ vụ án, đồng thời trừng phạt luật sư Leslie Mark Stovall của Mayorga về hành vi “thiếu thiện chí” khi sử dụng các tài liệu mật rò rỉ, bị đánh cắp trong cuộc trò chuyện giữa Ronaldo và luật sư.

Nhưng mới đây, đội ngũ pháp lý của Mayorga khơi lại vụ việc với tuyên bố rằng: “Mayorga đã ký thỏa thuận dưới sự cưỡng ép”. Trong khi đó, dù luôn bác bỏ những cáo buộc từ cựu người mẫu Mayorga, kèm theo lời khẳng định: “Chuyện gần gũi giữa hai người đêm hôm đó là xuất phát từ sự đồng thuận của hai phía”, nhưng với đơn kháng cáo mới nhất của Mayorga, rõ ràng ít nhiều gì thì CR7 cũng sẽ trải qua tâm trạng chẳng lấy gì vui vẻ trong những ngày phía trước.

Ronaldo khó tránh khỏi những phiền toái từ vụ kháng cáo anh đã dùng danh tiếng, tiền bạc để che giấu sự thật về chuyện đã hảm hiếp cựu người mẫu Mayorga. Bởi mới năm ngoái, Ronaldo cũng từng “mất mặt” trước đám đông khán giả M.U chỉ vì trên bầu trời sân Old Tranfford xuất hiện chiếc máy bay và tấm băng rôn tên nạn nhân cáo buộc anh hiếp dâm. Vụ việc xảy ra chỉ một giờ trước trận M.U tiếp Newcastle và tấm băng rôn với nội dung “Believe in Kathryn Mayorga” (Tin ở Kathryn Mayorga) đã khiến CR7 vô cùng khó chịu.

Theo báo Sun Sport, đây là hành động của nhóm nữ quyền mang tên Level Up. Sở dĩ nhóm này có hành động nhắm đến Ronaldo là vì họ muốn nhắc lại khán giả về vụ án năm 2009 và thể hiện sự ủng hộ với Kathryn Mayorga trong vụ kiện chống lại siêu sao Bồ Đào Nha.

Bài liên quan
Ronaldo chính thức thoát tội hiếp dâm ở Mỹ
Vụ lùm xùm ở Mỹ năm 2009 từng khiến tên tuổi của Cristiano Ronaldo điêu đứng vì cáo buộc hiếp dâm. Nay mọi thứ đã sáng tỏ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo lại khổ sở khi bị kiện tội hiếp dâm