Ronaldo chính thức thoát tội hiếp dâm ở Mỹ

T/H | 13/06/2022, 09:02
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Vụ lùm xùm ở Mỹ năm 2009 từng khiến tên tuổi của Cristiano Ronaldo điêu đứng vì cáo buộc hiếp dâm. Nay mọi thứ đã sáng tỏ.

Ronaldo chính thức thoát tội hiếp dâm ở Mỹ

Cách đây không lâu, Kathryn Mayorga - người tố cáo Ronaldo, đã . Mayorga muốn Cristiano Ronaldo phải trả nhiều hơn số tiền 375.000 USD từng nhận được khi cáo buộc anh cưỡng hiếp cô năm 2009.

Thẩm phán Jennifer Dorsey đã hủy bỏ vụ án vào hôm thứ Sáu và trừng phạt luật sư Leslie Mark Stovall của Mayorga về hành vi “thiếu thiện chí” khi sử dụng các tài liệu mật rò rỉ, bị đánh cắp trong cuộc trò chuyện giữa Ronaldo và luật sư.

Trong phán quyết dài 42 trang được đưa ra, thẩm phán Dorsey nói việc bác bỏ hoàn toàn vụ án và không có lựa chọn kháng cáo là hình phạt nghiêm khắc. Bà cho rằng Ronaldo đã bị tổn hại bởi hành vi của Stovall.

Trong phán quyết của mình, thẩm phán Jennifer nhấn mạnh. “Tôi thấy việc thu thập và tiếp tục sử dụng các tài liệu này không đáng được tin cậy. Đơn giản nếu chỉ truất quyền của luật sư Stovall sẽ không thể chữa khỏi sự tổn hại đối với Ronaldo, vì các tài liệu bị chiếm đoạt và nội dung bí mật đã được thêu dệt thành những tuyên bố của Mayorga”.

Bất chấp phán quyết bất lợi, Kathryn Mayorga và nhóm luật sư của cô sẽ tiếp tục kháng cáo quyết định trên tại phiên tòa phúc thẩm ở San Francisco.

Tháng 9/2018, Kathryn Mayorga đã đệ đơn kiện dân sự tại tòa án bang Nevada (Mỹ), cáo buộc Ronaldo đã cưỡng hiếp cô trong một căn hộ áp mái của khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Kathryn cũng tố Ronaldo đã trả cho cô 375.000 USD để đối lấy sự im lặng.

Bài liên quan
'Tình 1 đêm của Ronaldo' mặc mỗi áo lót, đội mũ bảo hiểm
Kim Kardashian - 'Tình 1 đêm của Ronaldo" khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh đầu đội mũ bảo hiểm, phía dưới mặc bikini nhưng quấn khăn tắm khiến các fan tò mò và tưởng tượng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo chính thức thoát tội hiếp dâm ở Mỹ