Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này!

18/05/2023, 18:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tiểu tiện là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể mà chúng ta ít khi lưu tâm. Một vài lần phải thức dậy ban đêm để đi vệ sinh không có gì đáng ngại. Tuy nhiên nếu tần suất đi tiểu về đêm tăng lên và diễn ra trong thời gian dài thì tuyệt đối không được chủ quan, bởi đây có thể là biểu hiện của bệnh lý cần điều trị.

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 3

Y học hiện đại đã chứng minh được tác dụng này là do nhóm hợp chất phenolics có trong hạt bí đỏ, đặc biệt có nhiều nhất trong giống bí đỏ PEPO. Trên cơ sở này, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã phát triển công thức GO-LESS kết hợp giữa chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành (giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ sàn chậu, nâng đỡ bàng quang).

Khi thực hiện nghiên cứu lâm sàng đánh giá trên 120 người tại Hàn Quốc, GO-LESS cho kết quả 96% người dùng giảm hiệu quả rõ rệt tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu đêm từ 4-5 lần xuống còn 0-1 lần, giảm tình trạng tiểu không kiểm soát do bàng quang tăng hoạt OAB.

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 4

Nhận thấy tính hiệu quả, các nhà khoa học tại Việt Nam đã nhận chuyển giao GO-LESS và tiếp tục kết hợp thêm 2 nguyên liệu khác là Cao Đỗ Trọng (bổ can thận) và L’carnitine (có tác dụng chống oxy hóa) để tạo thành viên uống tiện lợi cho người dùng là Ích Niệu Khang.

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 5

Để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và phù hợp với cơ địa của người Việt, Ích Niệu Khang tiếp tục được nghiên cứu đánh giá hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ Truyền Hà Nội. Kết quả đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam và Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ trên 120 bệnh nhân cũng cho thấy 96% người dùng cho cải thiện tốt.

Giấc ngủ ngon sau hơn chục năm trằn trọc

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 6

Cô Cúc vui tươi, phấn khởi khi cải thiện được chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, tìm lại giấc ngủ ngon.

Gặp lại cô Cúc một thời gian sau khi biết đến sản phẩm Ích Niệu Khang và kiên trì sử dụng, sức khỏe của cô đã có những chuyển biến tích cực. “Đêm tôi chỉ còn đi tiểu khoảng 1 – 2 lần, ngủ ngon tròn giấc, không cần phải nhịn uống nước nữa. Giờ tôi vừa bán hàng tạp hóa vừa trông cháu phụ con cái thoải mái.”

Tin vui: 

Sản phẩm Ích Niệu Khang chứa nguyên liệu GO-LESS độc quyền từ Thụy Sỹ đang có chương trình ưu đãi đặc biệt – Mua 4 tặng 3 – Tiết kiệm đến 465.000đ. 

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 7

Để được tư vấn về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, đặt mua sản phẩm Ích Niệu Khang và hưởng các ưu đãi hấp dẫn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723.

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? Xem tại đây

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Bấm vào hình dưới để xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất

Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này! - 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo (Arttimes)
https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sau-2h-chieu-la-ngung-uong-nuoc-chi-vi-chung-benh-kho-so-nay-c60a28760.html
Copy Link
https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sau-2h-chieu-la-ngung-uong-nuoc-chi-vi-chung-benh-kho-so-nay-c60a28760.html
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau 2h chiều là ngừng uống nước chỉ vì chứng bệnh khổ sở này!