Shona River khiến dàn sao Man United lo sốt vó

T/H | 02/02/2022, 09:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngôi sao phim người lớn và người mẫu OnlyFans là Shona River khiến cho các cầu thủ Man United đứng ngồi không yên vì những tiết lộ khó tin.

Shona River: Diễn viên phim người lớn khiến dàn sao Man United lo sốt vó

Cô gái 29 tuổi Shona River này đã trả lời phỏng vấn độc quyền với Daily Star về việc mình từng vui vẻ với 3 ngôi sao của Man United. Theo như Shona, cô cảm thấy thất vọng vì cách hành xử của các cầu thủ này do họ quá keo kiệt: "Tôi thực sự ngạc nhiên khi nó lan truyền nhanh đến vậy và ngay lập tức cảm thấy có chút tội lỗi.

Tôi nhận được tin nhắn trên Instagram từ các cô gái nói rằng, 'Này, bạn trai của tôi đang ở Manchester United và tôi đã tự hỏi liệu anh ấy có đi cùng cô không...'. Tôi như kiểu 'Ôi Chúa ơi, chuyện này thật kỳ lạ'."

Ở chương trình How To Be A Pornstar, Shona - nữ diễn viên phim người lớn đến từ Hungary, từng tuyên bố đã được thuê bởi 3 ngôi sao của Man United. 

Thậm chí, có người còn không thanh toán đủ tiền cho cô gái này: "Tôi hỏi anh ta về điều đó và anh ấy nói rằng xin lỗi vì lỡ đặt bánh pizza cho bạn bè. Anh ta có vẻ muốn sử dụng dịch vụ mà không thanh toán đủ tiền".

Bên cạnh đó, Shona cũng nói về những khách hành của mình: "Họ đều khác nhau. Tôi từng gặp gỡ nhà văn, diễn viên hài và họ rất tuyệt. Nếu tôi chọn 1 cầu thủ bóng đá là vì tôi nghĩ mình sẽ được nhiều hơn nhưng ngược lại chẳng phải như thế.

Tất cả đều nói rằng họ nổi tiếng và hấp dẫn như thế nào và một nhà văn thì không nói như vậy. Họ không hiểu rằng những gì tôi làm là một dịch vụ. Không có chiết khấu hay khuyên mại gì hết".

Shona có 161.000 người theo dõi trên Instagram và thường đăng những bức ảnh quyến rũ về phong cách sống thoải mái của mình.

Những hình ảnh gợi cảm của cô nàng Shona River:

Bài liên quan
HLV Wenger tái xuất, dàn sao bóng đá tụ hội ở trận đấu từ thiện của UNICEF
HLV Wenger trở lại băng ghế chỉ đạo trong trận đấu từ thiện quy tụ những ngôi sao bóng đá một thời như Drogba, Robert Pires, Patrick Kluivert...

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Shona River khiến dàn sao Man United lo sốt vó