Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long, giúp các em có cơ hội thực hành kiến thức, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời góp phần đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá về các sản vật, sản phẩm OCOP Quảng Ninh thông qua văn hóa ẩm thực.
Ban giám khảo chấm điểm phần thi "Sứ giả ẩm thực Quảng Ninh". |
Bước sang năm thứ 3 tổ chức và trong bối cảnh du lịch mở cửa trở lại, hội thi cũng là cầu nối giữa cơ sở đào tạo với các nhà tuyển dụng, giúp doanh nghiệp tìm kiếm các ứng viên phù hợp và nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách của du lịch Quảng Ninh.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải Sáng tạo cho các đội tham gia phần thi “Sứ giả ẩm thực” và 3 giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 đội tham gia phần thi “Gian hàng ẩm thực”.