Tài xế ô tô dùng ma túy, tông chết người phụ nữ dắt xe đạp bên đường

25/10/2023, 11:03
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vừa bắt tạm giam nam tài xế ô tô dùng ma túy, tông chết người phụ nữ dắt xe đạp bên đường để tiếp tục điều tra.

Vụ va chạm khiến bà Huệ ngã xuống đường, bị thương nặng, được chuyển đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Tài xế ô tô dùng ma túy, tông chết người phụ nữ dắt xe đạp bên đường - 2

Tống đạt quyết định bắt tạm giam tài xế Trần Quang Lợi

Quá trình điều tra, công an xác định Lợi dương tính với chất ma túy.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Lợi khai nhận, hôm đó, sau khi sử dụng ma túy, Lợi đã điều khiển ô tô nói trên và gây tai nạn.

Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Hòa Vang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý Lợi theo quy định.

Theo ([Tên nguồn])
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tai-xe-o-to-dung-ma-tuy-tong-chet-nguoi-phu-nu-dat-xe-dap-ben-duong-c46a1512983.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/tai-xe-o-to-dung-ma-tuy-tong-chet-nguoi-phu-nu-dat-xe-dap-ben-duong-c46a1512983.html
Bài liên quan
TP Hồ Chí Minh Tài xế cần lưu ý gì sau khi hầm chui dài nhất nút giao An Phú thông xe?
Do nút giao An Phú vẫn đang trong giai đoạn thi công, việc khai thác các hạng mục được thực hiện từng phần nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và giảm áp lực giao thông khu vực cửa ngõ phía Đông TPHCM. Tuy nhiên, các tài xế cần lưu ý việc tổ chức giao thông ở khu vực để tránh nhầm lẫn, phải di chuyển xa.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế ô tô dùng ma túy, tông chết người phụ nữ dắt xe đạp bên đường