Horoscope

Tháng 5 âm: 3 con giáp may mắn nhất, giàu số 2 không ai số 1

MT (TH) 22/05/2024 06:42

(GDTĐ) - Tử vi dự đoán, bước sang tháng 5 âm có 3 con giáp ăn lộc Tổ tiên, may mắn phát tài, công danh xán lạn, tình cảm thăng hoa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất cần cù, chăm chỉ. Họ thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao và nhờ đó có thể vượt qua được nhiều thử thách. Tuổi Sửu thường nói đi đôi với làm, một khi xác định mục tiêu là kiên trì theo đuổi.

tuoi-suu-12.jpg

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuổi Sửu chính là con giáp may mắn trong tháng 5 âm lịch. Trong tháng này, xuất hiện quý nhân phù trợ, tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi vị trí lên cấp cao hơn. Tiền bạc không ngừng chảy về túi, đem lại cho tuổi Sửu cuộc sống giàu sang.

Thời điểm này, vận đào hoa cũng le lói tin vui tuổi Sửu cũng có cơ hội để từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình và ngày càng tiến gần đến mục tiêu mà mình đã định.

Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí vào những thứ xa xỉ để tiền bạc ít hao tổn.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp năm 2024 nhận định, vận trình của người tuổi Mùi năm 2024 có bước tiến nhảy vọt, rực rỡ nhờ được nhiều cát tinh trợ mệnh, hầu như không có hung tinh tác động xấu, nên mọi phương diện cuộc sống của đương số đều có sự phát triển đáng kể.

tuoi-mui-12.png

Đặc biệt trong tháng 5/2024, con giáp này có lộc về đầu tư bất động sản hoặc lĩnh vực tài chính. Nguồn thu phụ gia tăng, tiền bạc dồi dào. Vận trình tài lộc hanh thông, con giáp tuổi Mùi cũng sẽ gặp được một nhóm bạn mới, trong số những người bạn này sẽ có họ quý nhân sẽ mở ra con đường mới cho họ hoặc mai mối thành công giúp tuổi Sửu có được một cuộc hôn nhân lý tưởng.

Lời khuyên cho tuổi Mùi trong tháng này là thận trọng khi đi lại, nhất là đến nơi sông nước kẻo gặp xui xẻo.

Tuổi Thìn

Phân tích tử vi năm 2024 cho thấy, bước vào năm tuổi, đương đầu Thái Tuế, lại là năm cuối Tam Tai, báo hiệu 1 năm nhiều biến động với người tuổi Thìn. Nửa đầu năm 2024 khó khăn chồng chất, nhưng đến nửa cuối năm thì vận khí đảo chiều, có cơ hội để lội ngược dòng nếu thực sự nỗ lực.

tuoi-thin-11.jpg

Đặc biệt, tháng 5 âm, tuổi Thìn được đánh giá gặp nhiều may mắn, nếu họ biết nắm bắt cơ hội thì túi tiền sẽ dày lên trông thấy. Không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường tình duyên của tuổi Thìn cũng đào hoa viên mãn. Nếu độc thân thì có thể tìm được một nửa đích thực của mình. Nếu có đôi có cặp rồi thì trong nhà sớm có hỷ tín ghé thăm.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Suốt tháng 4 âm, 3 con giáp vận đỏ chót, giàu lên chóng mặt
(GDTĐ) - Trong suốt tháng 4 âm lịch, 3 con giáp vận đỏ như son, Thần Tài trải thảm nếu biết tận dụng cơ hội, tiền bạc sẽ không mời mà đến.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tháng 5 âm: 3 con giáp may mắn nhất, giàu số 2 không ai số 1