The Present Writer - kênh youtube của tiến sĩ giáo dục làm việc tại Mỹ

Mỹ Dung | 01/08/2021, 20:00

Chi Nguyễn là tiến sĩ giáo dục kiêm youtuber chuyên chia sẻ những kiến thức hữu dụng về học tập, công việc và cuộc sống.

The Present Writer là kênh youtube của Chi Nguyễn - Tiến sĩ Giáo dục hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Cô cũng là tác giả "Một cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản".

Không chỉ làm Youtube, Chi Nguyễn sáng tạo nội dung qua podcast trên Spotify và viết blog để chia sẻ kiến thức, quan điểm với cộng đồng dưới nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có học tập.

the-present-writer-1(1).jpg
Chân dung Tiến sĩ Chi Nguyễn - chủ nhân kênh youtube The Present Writer. Nguồn ảnh: Fanpage facebook The Present Writer

Các nội dung trọng tâm được Chi chia sẻ trên kênh youtube của mình bao gồm: Productivity: Làm việc hiệu quả, Minimalism: Chủ nghĩa tối giản, Study/Academic: Chia sẻ về học tập, English Tips: Bí kíp học tiếng Anh, Content Creation: Sáng tạo nội dung. Trong đó, Study/Academic: Chia sẻ về học tập là nội dung được Chi chia sẻ nhiều nhất (19 video tới thời điểm hiện tại).

Tất cả những chia sẻ trên kênh The Present Writer đều dựa trên sự trải nghiệm và những bài học Chi đã trải qua, thể hiện được tính chân thật, gần gũi và truyền cảm hứng cho khán giả.

the-present-writer-2.jpg
Chi Nguyễn thường xuyên chia sẻ những kiến thức hữu dụng về học tập. Nguồn ảnh: Instagram thepresentwriter

Ngoài ra, trong kênh youtube của mình, Chi Nguyễn còn đăng tải những video bày tỏ quan điểm của mình đối với vấn đề như chuyện học Đại học, nhìn nhận về tiếng Anh, về sách self-help, v.v. Những video này có tư liệu từ các bài viết của cô trên blog cùng tên với kênh youtube. 

the-present-writer-3(1).png
Những video bày tỏ quan điểm về một số điều trong cuộc sống của Chi Nguyễn

Chi Nguyễn đầu tư làm những video giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập, làm việc như Canva, Notion, những ứng dụng học Tiếng Anh, v.v. Có kinh nghiệm giảng dạy, những chia sẻ của Chi dễ hiểu, khách quan, không phiến diện nhằm “quảng cáo” sản phẩm.

Gần đây, Chi Nguyễn còn “lấn sân” sang nội dung Study with me. Hiện đã có 1 video về mảng này lên sóng trên kênh youtube và được các bạn trẻ đón nhận.

Bài liên quan
Phun khử khuẩn diện rộng không có tác dụng chống Covid-19
(GDTD) - Các chuyên gia y tế nhận định, việc phun khử khuẩn diện rộng không mang lại lợi ích đáng kể trong việc phòng, chống Covid-19. Trái lại, phương pháp có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dân và gây hại môi trường.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
The Present Writer - kênh youtube của tiến sĩ giáo dục làm việc tại Mỹ