Thiều Bảo Trâm tiết lộ kế hoạch lấy chồng sau nửa năm dính ồn ào với Tùng Chủ tịch

T/H | 26/08/2021, 09:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sau nửa năm dính ồn ào chuyện tình cảm với Chủ tịch Sơn Tùng, mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ cùng người hâm mộ về người yêu mới và kế hoạch kết hôn...

img4311-1629879843262451699186.jpg

Sau drama với Chủ tịch Sơn Tùng, mới đây Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại.

Sau hơn nửa năm dính hàng loạt drama tình ái, cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm được nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa bao giờ có lên tiếng thanh minh, thế nhưng Thiều Bảo Trâm liên tục chia sẻ quan niệm của bản thân về tình yêu, tiền bạc... Mới đây nhất (25/8), mỹ nhân sinh năm 1994 mở Q&A trên trang cá nhân để tâm sự chuyện tình cảm với người hâm mộ.

tram4-16298797965991586028025.jpg

Không ngần ngại, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện yêu đương và hôn nhân sau. Bất ngờ thay, Thiều Bảo Trâm còn xác nhận đã có người yêu mới nhưng... ở trong mơ, "người ấy" lúc ẩn lúc hiện khiến dân tình cười bò vì bị "1 cú lừa". Mặc dù chưa có bồ nhưng nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không cho biết cô đã lên dự định kết hôn năm 33 tuổi, tức là 6 năm nữa. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mở lòng nói rõ 1001 thắc mắc của dân mạng.

Vượt qua câu hỏi về người yêu, tiếp đến Thiều Bảo Trâm có màn chia sẻ gây chú ý khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?"

Khi nhận câu hỏi này, Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Nhiều người cứ ngỡ phải chăng sau tất cả Thiều Bảo Trâm đã tìm được cho mình bến đỗ, nhưng thực tế giọng ca Một Mình Có Buồn Không còn đang tự hỏi rằng: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã".

img4312-16298798438181031917594.jpg

5 lần 7 lượt liên tục bị hỏi về gu người yêu, vậy rốt cuộc, mẫu người lý tưởng của Thiều Bảo Trâm là thế nào đây?

Không cần nhà giàu, xe xịn đâu chỉ cần tâm lý và thông minh là hợp với Thiều Bảo Trâm, cô chia sẻ: "Trưởng thành, kín đáo. Mang lại cảm giác an toàn, ấm áp che chở bảo vệ cho mình ấy. Có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, hay học hỏi ở họ nữa. Một người đàn ông thông minh là một điều vô cùng hấp dẫn và thu hút. Khi mình có những vấn đề trong cuộc sống mình có thể lắng nghe lời khuyên từ họ, học hỏi được những kiến thức từ họ... Hay nhìn cách họ sống và đối xử với mọi người xung quanh mình có thể học hỏi và trở nên tốt hơn".

Bài liên quan
Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp cùng BTV Thời sự Khánh Trang
(GDTD) - Hành trình 48 ngày thay đổi bản thân của BTV xinh đẹp Khánh Trang đã thành công hơn cả sự mong đợi.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiều Bảo Trâm tiết lộ kế hoạch lấy chồng sau nửa năm dính ồn ào với Tùng Chủ tịch