Thu hồi khen thưởng người nhặt được 200 triệu đồng giao nộp cơ quan chức năng

PV | 17/09/2021, 15:58
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

UBND TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, nguyên nhân thu hồi do quy trình, trình tự, xác minh, kiểm chứng thông tin sự việc và người được khen thưởng còn chưa thấu đáo.

Ngày 16/9, Chủ tịch UBND TP Hải Dương có quyết định thu hồi quyết định khen thưởng đối với anh Trần Đăng Hải (33 tuổi, ở phường Ngọc Châu, TP Hải Dương). Đây là người đã nhặt được số tiền 200 triệu đồng rồi mang giao nộp cho cơ quan chức năng để trả lại người mất.

Nguyên nhân do quy trình, trình tự, xác minh, kiểm chứng thông tin sự việc và người được khen thưởng còn chưa thấu đáo.

Thu hồi khen thưởng người nhặt được 200 triệu đồng rồi trả lại cho khổ chủ - 1

Số tiền 200 triệu đồng mà anh Hải nhặt được. (Ảnh: UBND TP Hải Dương cung cấp).

Trước đó, thông tin đăng tải trên một số báo cho biết vào khoảng 15h ngày 8/9, anh Nguyễn Huy Phúc (34 tuổi, ở 124 Bùi Thị Xuân, TP Hải Dương) đi rút số tiền 200 triệu đồng tại ngân hàng và bị rơi ở số 97 đường Ngô Quyền (TP Hải Dương).

Vợ chồng anh Trần Đăng Hải nhặt được số tiền này và mang đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp tỉnh tại đường Ngô Quyền trình báo sự việc. Sau đó, anh Phúc đã đến nhận lại số tiền làm rơi.

Về sự việc làm mất tiền và nhặt được, trao trả 200 triệu đồng nói trên, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Bài liên quan
Hà Nội: Khen thưởng 10 cá nhân liên quan đến thành tích cao
(GDTD) - Ngày 11/8/2021, Chủ tịch Hà Nội ký quyết định khen thưởng cho học sinh đạt giải tại các cuộc thi quốc tế và cán bộ, giáo viên huấn luyện, bồi dưỡng học sinh đạt giải năm học 2020 - 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu hồi khen thưởng người nhặt được 200 triệu đồng giao nộp cơ quan chức năng