(GDTĐ) - Dịp Tết, các gia đình thường tích trữ nhiều thực phẩm để có thể nấu nhiều món ăn trong mấy ngày Tết. Tuy tiện lợi, nhưng nếu bảo quản không đúng cách, thực phẩm rất dễ bị hỏng. Sau đây là 4 cách giúp bạn bảo quản thực phẩm Tết.
(GDTĐ) - Hằng năm, dịp Tết Nguyên đán giá các mặt hàng nông sản và thực phẩm phục vụ Tết thường tăng “sốc”, nhưng năm nay mặt hàng này chưa ghi nhận “sốt” giá.
Thức ăn thừa từ các bữa tiệc cuối năm đôi khi cũng có thể chính là liều thuốc độc nếu bạn không bảo quản nó đúng cách. Hãy nhớ nguyên tắc đầu tiên tối quan trọng của việc bảo quản thực phẩm chính là "2 giờ"