Rau khoai lang là "kho tàng vitamin", riêng lượng vitamin B2 trong rau khoai lang đã nhiều gấp 10 lần so với củ khoai lang. Ngoài ra, loại rau này cũng rất giàu chất xơ, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa...
Mộc nhĩ được đánh giá cao trong phòng ngừa đột quỵ vì chứa chất chống đông máu. Mộc nhĩ ít calo, giàu chất xơ, canxi và sắt, giúp ngăn ngừa cholesterol xấu, xơ cứng động mạch...
Áp lực của kỳ thi vào lớp 10 tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là rất lớn. Nhiều học sinh và phụ huynh đã lựa chọn học tại các trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) để phù hợp với sức học và kinh tế gia đình.