Tìm thấy trang sức trị giá 6,5 chỉ vàng trong nhà máy rác

21/03/2023, 17:49
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

6,5 chỉ vàng trang sức của người dân tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) bị vứt nhầm trong thùng rác may mắn được tìm lại sau 10 giờ tìm kiếm tại nhà máy xử lý rác.

Chiều 21-3, người phụ nữ tại thôn Triều Dương, xã Tam Thanh (huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận), cho biết đã nhận lại được 6,5 chỉ vàng khi bị bỏ nhầm vào thùng rác, chuyển về nhà máy rác xử lý.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng 20-3, một phụ nữ đến Nhà máy xử lý và tái chế rác Đa Lộc Phú Quý (thuộc Công ty CP thương mại - xây dựng Đa Lộc, huyện đảo Phú Quý) để trình báo mất các vật trang sức bằng vàng nghi vứt vào thùng rác. Theo trình bày của người này, do sơ suất, con của bà bỏ nhầm túi rác có chứa các vật trang sức bằng vàng và bị chuyển về nhà máy xử lý rác.

Tìm thấy trang sức trị giá 6,5 chỉ vàng trong nhà máy rác - 1

Số vàng được tìm thấy. Ảnh CTV

Sau khi xác nhận các thông tin, nhà máy huy động nhiều nhân viên cùng tham gia tìm kiếm. Sau nhiều giờ tìm, đến tối cùng ngày, các trang sức bằng vàng lẫn lộn trong rác thải đã được tìm thấy trong một bao đựng rác.

Tìm thấy trang sức trị giá 6,5 chỉ vàng trong nhà máy rác - 2

Nhà máy xử lý và tái chế rác Đa Lộc Phú Quý. Ảnh: Đ.Y

Theo xác nhận của người mất, số trang sức lẫn trong túi rác mà bà này nhận lại tương đương 6,5 chỉ, là các trang sức hình dạng nhẫn, bông tai, lắc tay...

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy trang sức trị giá 6,5 chỉ vàng trong nhà máy rác