Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình

T/h | 28/09/2022, 17:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Shark Bình và vợ là Đào Lan Hương được tòa án triệu tập chiều 29/9 để thực hiện hòa giải. Trước đó, vợ Hương cho biết sẽ lập vi bằng để tố cáo Phương Oanh.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để hòa giải.

Shark Bình xác nhận hai bên đã nhận được thư triệu tập từ tòa án để thực hiện hòa giải vào ngày 29/9.

“Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa án đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau. Tôi không biết ngày mai có đủ hai bên không”, doanh nhân nói.

Trước đó, bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình đã lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình thừa nhận hẹn hò vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Khi đó, Shark Bình phủ nhận Phương Oanh là người thứ ba trong mối quan hệ giữa ông và vợ.

Ông khẳng định độc thân hơn hai năm. Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương lên tiếng cho biết "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa". Sau đó, Shark Bình cho biết thông tin của bà Hương "chưa chính xác với thực tế khách quan".

Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện, gần nhất là buổi tiệc sinh nhật nữ diễn viên. Trong khi bà Hương nhận định đó là những động thái "trái thuần phong mỹ tục".

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này

Bài liên quan
Shark Liên tham gia tọa đàm “Sách - hành trang khởi nghiệp” tại trường cũ
(GDTĐ) - Shark Liên và tiến sĩ Văn Giá cùng tiến sĩ Lê Hữu Tỉnh đã về dự tọa đàm về sách cùng sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình