Năm nay, lượng cây thông tươi trang trí Giáng sinh bán ra tại các cửa hàng ở TP.HCM hầu hết đều tăng so với các năm, có nơi bán ra hơn 300 cây chỉ trong nửa tháng.
Tại Liti Florist (đường Võ Thị Sáu, quận 1, TP.HCM), cửa hàng này đã "cập bến" hàng trăm cây thông tươi Đan Mạch từ cuối tháng 11. Liti Florist là một trong những thương hiệu tiên phong về hoa tươi nhập khẩu với nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM.
Do nhập khẩu từ Châu Âu, loại thông tươi Nordmann tại cửa hàng này có giá cao hơn thông nhập từ Trung Quốc. Cụ thể, với chiều cao từ 1 - 7m, giá cây thông tươi tại cửa hàng giao động từ 3 - 71 triệu đồng/cây.
Số lượng lớn cây thông tươi nhập khẩu từ Đan Mạch của Liti Florist.
Trên mỗi cây thông, các thông tin về xuất xứ, mã vạch được nước xuất khẩu ghi rõ.
Theo đại diện Liti Florist, so với các năm trước, lượng khách năm nay tăng khá nhiều. Từ đầu mùa đến nay, riêng cây thông tươi, cửa hàng đã bán ra hơn 300 cây. Về các đơn hàng như vòng nguyệt quế kết bằng nhánh thông tươi, cửa hàng cũng đã bán ra hàng trăm sản phẩm.
Nếu khách hàng có yêu cầu trang trí, cửa hàng sẽ đáp ứng và phụ thu thêm theo lượng phụ kiện kèm theo.
Một cây thông tươi được trang trí rực rỡ.
Tại nhiều công ty, trung tâm thương mại, thay vì sử dụng cây thông giả như truyền thống, năm nay cây thông tươi được sử dụng nhiều hơn.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 không chỉ đặc biệt khi tổ chức cho 2 nhóm thí sinh theo học 2 chương trình phổ thông khác nhau, mà còn diễn ra trong bối cảnh các tỉnh, thành đang sắp xếp bộ máy.
Luật Cán bộ, công chức sửa đổi nêu rõ cán bộ, công chức được hưởng tiền lương, tiền thưởng và các khoản thu nhập khác theo kết quả, sản phẩm của vị trí việc làm đảm nhiệm.
Thường trực Ban Bí thư yêu cầu bí thư, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phải trực tiếp chỉ đạo, chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện chuyển đổi số trong sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Sau hơn 4 tháng thi công, đến nay công trình đập tràn giữ nước đầu tiên trên sông Tô Lịch đã hình thành. Công trình vừa có chức năng giữ, điều hòa lượng nước ổn định trên sông Tô Lịch, vừa có kiến trúc “lạ mắt” trên tuyến sông này.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 không chỉ đặc biệt khi tổ chức cho 2 nhóm thí sinh theo học 2 chương trình phổ thông khác nhau, mà còn diễn ra trong bối cảnh các tỉnh, thành đang sắp xếp bộ máy.