TPHCM yêu cầu trường tiểu học không soạn đề cương ôn tập kiểm tra cuối kỳ

20/12/2023, 16:09
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sở GD&ĐT TPHCM đã có hướng dẫn công tác tổ chức kiểm tra cuối học kỳ cấp tiểu học năm học 2023-2024.

Việc kiểm tra cuối kỳ đối với lớp 1,2,3,4 phù hợp với yêu cầu cần đạt của chương trình giáo dục phổ thông đối với từng khối lớp, từng mạch kiến thức, kỹ năng và cách triển khai các mạch này trong nhà trường. Các câu hỏi, bài tập được thiết kế theo các mức nhận biết, kết nối và vận dụng.

Riêng đối với lớp 5, thực hiện theo hướng dẫn đánh giá học sinh Tiểu học kể từ năm học 2018-2019 của Sở GD&ĐT.

Cũng theo hướng dẫn, thời gian tổ chức kiểm tra cuối kỳ căn cứ vào khung chương trình, kế hoạch dạy học và phân phối chương trình. Tuy nhiên các phòng GD&ĐT có thể linh hoạt bố trí tránh cận các ngày lễ được Nhà nước quy định trong năm hoặc các ngày có ý nghĩa khác.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/tphcm-yeu-cau-truong-tieu-hoc-khong-soan-de-cuong-on-tap-kiem-tra-cuoi-ky-post665587.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/tphcm-yeu-cau-truong-tieu-hoc-khong-soan-de-cuong-on-tap-kiem-tra-cuoi-ky-post665587.html
Bài liên quan
Trong 3 năm, Trường Đại học Y Dược TPHCM đầu tư hơn 50 tỷ đồng nghiên cứu y khoa
Giai đoạn 2023-2025, Trường Đại học Y Dược TPHCM phê duyệt hơn 50 tỷ đồng cho nghiên cứu y khoa, ghi dấu ấn mạnh mẽ về công bố quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TPHCM yêu cầu trường tiểu học không soạn đề cương ôn tập kiểm tra cuối kỳ