Trấn Thành đột ngột thay đổi diện mạo, già hơn vài chục tuổi

T/H | 12/10/2021, 23:04

Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy Trấn Thành để kiểu tóc dài, xoăn và để râu khiến diện mạo già hơn vài chục tuổi...

photo2021-10-12-210107-1634047276190381040059.jpeg

Sau mùa dịch, Trấn Thành đã có sự thay đổi về ngoại hình. Không còn giữ hình ảnh bảnh bao trước kia, nam MC quyết định để tóc dài, nuôi râu cho khác lạ. Những tưởng sẽ là màn "đột phá" ai ngờ sự thay đổi về diện mạo của Trấn Thành lại khiến dân tình tranh cãi nảy lửa. Rất nhiều khán giả "cầu xin" nam MC trở lại với hình ảnh đầu tóc gọn gàng chỉn chu như trước.

Điển hình như tối ngày 12/10, hình ảnh Trấn Thành diện vest chỉnh tề tham gia quay show cùng MC Minh Xù đã được lan truyền trên MXH. Với chòm râu con kiến, mái tóc dài xoăn còn rẽ ngôi cổ điển, nhìn Trấn Thành không khác nào "Bố Già" Ba Sang ngoài đời thực. Thậm chí, có khán giả còn chê Trấn Thành già hơn... "ông chú 50", khẳng định phong cách mới không phù hợp với anh.

- Để mái tóc đó ko đc đẹp cho lắm, em thích anh Thành để lại mái tóc y như cũ, của chương trình Người Ấy Là Ai coi nhìn đẹp trai hơn nhiều.

- Trấn Thành để tóc này không đẹp, già, để tóc như trước trẻ đẹp hơn.

- Sang chấn tâm lí sau mùa dịch.

- Ủa nhìn mãi mới nhận ra. Đậm chất Bố Già.

- Dịch xong chưa kịp đi cắt tóc lại phải chạy show.

Bài liên quan
Những nữ vận động viên trượt băng xinh đẹp nhất lịch sử
(GDTĐ) - Bên cạnh những động tác chính xác, hài hòa và đẹp mắt trên sân băng, khán giả còn được chiêm ngưỡng nhan sắc của những vận động viên xinh đẹp thuộc hàng bậc nhất trong lịch sử thể thao.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành đột ngột thay đổi diện mạo, già hơn vài chục tuổi