Khác với cảnh mua bán tấp nập thường ngày, rất nhiều gian hàng trên phố cố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Dầu, Hàng Giầy... bỗng dưng đóng cửa không rõ lý do.
Khi chú hổ Bengal của Đức Dự xuất hiện trong con hẻm, nhiều người giật bắn mình trước khi nhận ra đây là mô hình được làm theo tỷ lệ 1:1, giống y như thật.
Do nợ nần và thiếu tiền chi tiêu, Nguyễn Việt Duy và Nguyễn Trung Hiếu giả vờ thuê phòng nhà nghỉ trên phố Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội), sau đó cướp 16 cây vàng của gia chủ.
Tối muộn ngày 22/9, hàng trăm người "bủa vây" trước sảnh một tòa nhà trên phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội). Họ có mặt ở đây với mong muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng sau khi nhận được thông báo hoãn chuyến bay đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.
Do ảnh hưởng bão số 3, hàng loạt cổ thụ, đại thụ như si, đa, sanh, xà cừ, sữa, nhội, sấu, bàng, phượng… trên dưới 100 năm tuổi, được người dân gọi là "ông", là "cụ" đã đổ rạp, bật gốc trên phố cổ Hà Nội
Mặc dù vàng miếng SJC đã tăng hơn 3 triệu đồng/lượng so với hôm qua nhưng nhiều cửa hàng kinh doanh vàng vẫn không bán ra, khách đi khắp nơi không mua được vàng.
Khu vực tầng 1, 2 của ngôi nhà chất kín hàng hóa, gồm sơn, keo, máy bơm, vật liệu xây dựng... và các tầng cao của căn nhà đều được xây chắc chắn và khá kín, điều này vô tình khiến công tác cứu hộ của lực lượng chức năng mất nhiều thời gian hơn.
Tại hiện trường, người thân của các nạn nhân xấu số đã đau đớn ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở khi nghe tin 4 người tử vong trong vụ hoả hoạn trên phố Định Công Hạ tối 16/6.
Sau khi khống chế và cướp tài sản của nữ nhân viên Phòng giao dịch F88, tên cướp khi bỏ chạy đã dùng dao đâm người loạn xạ trên phố để tìm cách thoát thân.