Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Ngày 29/3, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn ra Giải chạy Pháp ngữ 2025 - một trong những hoạt động nổi bật thuộc khuôn khổ Lễ hội Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.
GS.TS Nguyễn Ngọc Hà, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), chia sẻ về những điểm mới cũng như các lưu ý quan trọng trong công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa chính thức công bố kế hoạch đột phá trong việc ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, nhằm thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Khi gặp tình huống rung lắc mạnh như ở Hà Nội, TP.HCM vừa xảy ra thì việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh là vô cùng quan trọng.
Sau khi trải qua biến cố đau thương, trẻ nhỏ dễ rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo âu kéo dài. Những tổn thương tâm lý nếu không được chữa lành kịp thời có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sau này. Vậy làm thế nào để giúp trẻ vượt qua sang chấn, lấy lại cảm giác an toàn và bình yên trong tâm hồn?