Việc giao nhận thực phẩm diễn ra theo đúng quy trình một chiều, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhà bếp của trường Mầm non Sao Mai luôn được sắp xếp khoa học, hợp lý, đảm bảo vệ sinh. Qua đó, phụ huynh học sinh trường Mầm non Sao Mai đều cảm thấy rất yên tâm, hài lòng về chất lượng thực phẩm và quy trình chế biến thức ăn cho các con tại trường.
Về an toàn thực phẩm, ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cho biết, năm học 2022 -2023 Phòng tiếp tục quan tâm đến công tác quản lý bán trú, vệ sinh cảnh quan môi trường, an toàn học đường trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.
Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường học tăng cường công tác chăm lo bữa ăn bán trú cho học sinh, đảm bảo các quy định về vệ sinh ATTP, thực đơn cân bằng dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho học sinh.